Luật sư doanh nghiệp

DỊCH VỤ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP

  Trong quá trình chuyển dịch tỷ trọng cơ cấu kinh tế từ các doanh nghiệp có vốn nhà nước sang khối doanh nghiệp tư nhân nhằm mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước là cơ hội của mỗi doanh nghiệp. Tuy vậy, thách thức là không nhỏ. Mỗi doanh nghiệp khi vận hành, ngoài đội ngũ kinh doanh, thị trường hay đội ngũ sản xuất, tài chính… thì đội ngũ pháp lý của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Thực tế, không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện cơ cấu cho mình một bộ phận pháp lý, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Chính vì vậy, Luật Nhật Thư tự hào giới thiệu và cung cấp tới các doanh nghiệp đang có nhu cầu được tư vấn pháp lý một cách tổng quan và hiệu quả nhất. Đồng thời, khách hàng cũng có thể giải được bài toán chi phí vận hành cho riêng bộ phận pháp lý của mình.

  Với nền tảng là các Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm. Trưởng thành từ nhiều môi trường như Các công ty, văn phòng Luật, các tập đoàn, tổng công ty, cán bộ quản lý của các công ty. Luật Nhật Thư sẵn sàng giải quyết hiệu quả nhất các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp như:

  • Tư vấn pháp lý thành lập doanh nghiệp
  • Tư vấn pháp lý thuế, xuất nhập khẩu
  • Tư vấn pháp lý dự án
  • Tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp
  • Tư vấn pháp lý hợp đồng
  • Tư vấn pháp lý mua, bán, tái cấu trúc doanh nghiệp
  • Tư vấn pháp lý chứng khoán

Luật Nhật Thư luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình phát triển của mình. Bảo đảm cho đối tác, khách hàng luôn an tâm trong quá trình kinh doanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Luật sư Điều hành: Ls. Lý Huy Hoàng

Hotline: 0842.894.888

Website: https: www.luatnhatthu.vn

Email: luatnhatthu@gmail.com

Trụ sở chính: Toà nhà Euro Window, Đông Hội, Thành phố Hà Nội.

DMCA.com Protection Status

 

Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu!

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm cho quý khách!