DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI TRUNG QUỐC TRỌN GÓI

dịch vụ đăng ký kết hôn với người trung quốc

Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc ở đâu là uy tín? Kết hôn với người nước ngoài nói chung và người Trung Quốc nói riêng là một trong những thủ tục hành chính được đánh giá là cực kỳ phức tạp, do đó nếu không nhận được sự tư vấn thì rất khó cặp đôi có thể hoàn tất được thủ tục này mà không gặp vướng mắc, không phải ai cũng am hiểu và có nhiều thời gian đi lại chuẩn bị giấy tờ.

Thay vào đó, Luật Nhật Thư cung cấp Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc với mức chi phí hợp lý, nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian đi lại, làm việc để bạn dễ dàng tìm kiếm được thông tin cần thiết để thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn. Để được tư vấn chi tiết khi đăng ký kết hôn với người Trung Quốc, vui lòng liên hệ Luật Nhật Thư theo Hotline: 0842.894.888 (Zalo/Line/Viber/Messenger).

dịch vụ đăng ký kết hôn với người trung quốc
Dịch vụ đăng ký kết hôn với người trung quốc

Điều kiện kết hôn với người Trung Quốc

Luật Hôn nhân và gia đình 2014 không có định nghĩa như thế nào là điều kiện kết hôn nhưng bạn có thể hiểu như sau:

Điều kiện kết hôn là những điều kiện được pháp luật quy định mà hai bên nam, nữ phải đáp ứng đủ tất cả các điều kiện đó thì mới được cơ quan có thẩm quyền xem xét và giải quyết việc đăng ký kết hôn.

Pháp luật Việt Nam hay Trung Quốc đều có những quy định cụ thể về điều kiện kết hôn. Thông thường, điều kiện kết hôn sẽ bao gồm: Độ tuổi kết hôn; Tình trạng hôn nhân; Ý chí tự nguyện; Mục đích kết hôn; Không nằm trong trường hợp bị cấm.

Độ tuổi kết hôn theo pháp luật Việt Nam sẽ có sự khá biệt so với quy định của pháp luật Trung Quốc.

Theo đó, điểm a, Khoản 1, Điều 8, Luật Hôn nhân và gia đình của Việt Nam quy định nam từ đủ 20 tuổi trở lên, nữ từ đủ 18 tuổi trở lên.

Trong khi đó, độ tuổi kết hôn theo pháp luật Trung Quốc lại là nam từ đủ 22 tuổi trở lên, nữ từ đủ 20 tuổi trở lên.

Hồ sơ thực hiện thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký kết hôn với người Trung Quốc tại Trung Quốc

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu của nam, nữ;
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của người Việt;
 • CMND/CCCD của người Việt, CMND của người Trung.

Khi có được những giấy tờ nêu trên, các bạn sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Dịch Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của người Việt ra tiếng Trung;
 • Xin chứng nhận lãnh sự tại Cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam;
 • Xin hợp pháp hóa lãnh sự vào Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tại Sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam.
 • Nhận kết quả xin hợp pháp hóa lãnh sự và nộp hồ sơ xin thị thực để nhập cảnh vào Trung Quốc.
 • Nhập cảnh vào Trung Quốc rồi cùng người Trung tới Cơ quan có thẩm quyền của Trung Quốc để đăng ký kết hôn và nhận Sổ kết hôn.
Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc
Giấy đăng ký kết hôn với người Trung Quốc

Những khó khăn khi làm thủ tục đăng ký kết hôn với người Trung Quốc

Xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Phần lớn mọi người đều không biết phải ghi những thông tin gì vào tờ khai xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, dẫn đến khi nộp hồ sơ để thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn với người Trung Quốc thì không được chấp nhận vì thông tin về tình trạng hôn nhân còn thiếu sót.

Đối với các trường hợp kết hôn với người Trung Quốc, bắt buộc phải ghi trong giấy xác nhận tình trạng hôn nhân các thông tin sau: tên, tuổi, địa chỉ, nơi cư trú của vợ/chồng sắp cưới. Công dân Việt Nam cần nắm chắc quy định này để khi đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền xin giấy xác nhận tình trạng độc thân được chính xác.

giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ

Hai bên nam, nữ cần phải chuẩn bị giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân, chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu, hoặc các giấy tờ khác có giá trị pháp lý tương đương, sổ hộ khẩu do cơ quan địa phương nơi hai bên nam, nữ thường trú, giấy khám sức khoẻ. Sau đó hai bên nam, nữ phải thực hiện việc chứng nhận/hợp pháp hoá lãnh sự giấy tờ tại cơ quan có thẩm quyền, trước khi được sử dụng.

dịch vụ đăng ký kết hôn với người trung quốc
Hồ sơ đã được hợp pháp hoá lãnh sự

Khó khăn về giấy khám sức khỏe kết hôn

Không phải kết quả khám sức khỏe kết hôn tại bất kỳ cơ sở y tế nào cũng được chấp nhận để đăng ký kết hôn. Bạn phải thực hiện khám sức khỏe tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, đây cũng là nội dung mà hai bên nam, nữ thường gặp vướng mắc.

khám sức khoẻ kết hôn với người nước ngoài
Giấy khám sức khoẻ đăng ký kết hôn với người trung quốc

Khó khăn từ cơ quan có thẩm quyền đăng ký kết hôn

Mặc dù thủ tục hành chính của Việt Nam đã được cải cách qua mỗi năm và ngày càng được rút gọn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn vẫn gặp phải tình trạng cán bộ, công chức tư pháp – hộ tịch gây khó dễ cho công dân. Yêu cầu công dân cung cấp thêm giấy tờ mà pháp luật không quy định, bắt bẻ lỗi sai của giấy tờ mà không có căn cứ hay kéo dài thời gian giải quyết là những gì họ thường hay làm. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn có thể tự mình hoặc thông qua luật sư để khiếu nại.

tờ khai đăng ký kết hôn
Tờ khai đăng ký kết hôn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc

Thủ tục hành chính của Việt Nam tương đối phức tạp và người dân cũng không am hiểu rõ các quy định của pháp luật. Điều đó là lý do dẫn tới việc khi đăng ký kết hôn với người Trung Quốc không ít người đã mất rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ mà vẫn không đáp ứng được yêu cầu của các cơ quan chức năng.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc là rất cần thiết. Chuyên gia tư vấn là những người có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ các bạn cách thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn phù hợp nhất với hoàn cảnh, tiết kiệm chi phí, thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh nhất có thể.

Làm thế nào để nhận biết một đơn vị uy tín làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc?

Thứ nhất, có trụ sở rõ ràng

Đây là điểm đầu tiên mà bạn có thể nhận được ra những đơn vị này. Bao giờ, những đơn vị  này cũng có địa chỉ rõ ràng, thuận lợi cho khách hàng tìm đến. Văn phòng không quá rộng rãi nhưng cũng phải đủ cho ít nhất từ 6 tới 8 nhân viên làm việc và có không gian tiếp khách hàng.

Thứ hai, chuyên viên tư vấn có kiến thức về pháp luật và có kinh nghiệm làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc

Điểm khác biệt giữa những công ty này và những đối tượng cò mồi chính là kiến thức về pháp luật. Những đối tượng cò mồi thường chỉ biết làm dập khuôn, máy móc và sẽ không hiểu biết để giải quyết những vấn đề phát sinh. Trong khi đó, thủ tục kết hôn với người Trung Quốc là rất phức tạp và có vô vàn tình huống có thể xảy ra.

Chỉ những người có kiến thức pháp luật mới có thể dùng những hiểu biết của mình để giải quyết vụ việc của bạn đảm bảo đúng với quy định của pháp luật và tránh được nhiều rủi ro cho bạn nhất.

Thứ ba, có ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng

Bao giờ với những đơn vị có uy tín cũng đề nghị khách hàng ký kết hợp đồng để quy định rõ quyền và nghĩa vụ của các bên, lấy đó làm căn cứ giải quyết khi có tranh chấp xảy ra. Một hợp đồng chuẩn phải có ít nhất tầm 3 trang trở lên với những điều khoản cụ thể, không được chung chung. Những điều khoản cơ bản như: Thù lao, thời gian thực hiện, cách thức thanh toán, nội dung công việc là bắt buộc phải có.

Thứ tư, có biên nhận giấy tờ

Khi bàn giao giấy tờ cho các đơn vị này, bao giờ họ cũng sẽ viết biên nhận giấy tờ cho các bạn.

Những giấy tờ của các bạn sử dụng để kết hôn chỉ cấp một lần nên nếu bị mất thì hậu quả là cực kỳ lớn và gần như rất khó có thể xin lại. Do đó, biên nhận giấy tờ là bằng chứng quan trọng để gắn trách nhiệm cho bên nhận giấy tờ.

Thứ năm, thanh toán chi phí dịch vụ đúng với hợp đồng

Hợp đồng dịch vụ pháp lý là điều các bạn nên xem xét kỹ các điều khoản về chi phí dịch vụ, thời hạn giải quyết, tiến độ thanh toán trước khi ký kết hợp đồng.

Công ty Luật Nhật Thư
Công ty Luật Nhật Thư

Dịch vụ đăng ký kết hôn với người người Trung Quốc của Luật Nhật Thư

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ thủ tục đăng kí kết hôn với người nước ngoài nói chung và người Trung Quốc nói riêng. Luật Nhật Thư tin rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc cho các bạn với chi phí thấp nhất đồng thời kết quả nhanh nhất.

Ưu điểm từ dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc của Luật Nhật Thư

1. Sử dụng dịch vụ của Luật sư ; chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện khâu chuẩn bị hồ sơ hiệu quả, đúng pháp luật. Bạn không cần phải tự thực hiện chuẩn bị giấy tờ.

2. Sử dụng dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc của Luật Nhật thư sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ không phải tốn thời gian để chuẩn bị hồ sơ; nộp hồ sơ hay nhận kết quả thụ lý. Những công đoạn đó, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ổn thỏa.

3. Chi phí dịch vụ là điều mà khách hàng quan tâm. Nhưng, bạn đừng lo lắng, vì mức giá mà chúng tôi đưa ra đảm bảo phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc của Luật Nhật Thư

Dịch vụ chính xác, nhanh gọn: Khi sử dụng dịch vụ làm giấy kết hôn với người Trung Quốc. Luật Nhật Thư sẽ thực hiện nhanh chóng có kết quả quý khách hàng sẽ thực hiện các công việc của mình nhanh hơn.

Đúng thời hạn: Chúng tôi đảm bảo dịch vụ luôn được thực hiện đúng thời hạn. Quyền và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Bảo mật thông tin khách hàng: Mọi thông tin cá nhân của khách hàng Luật Nhật Thư sẽ bảo mật 100%.

Chi phí trọn gói đăng ký kết hôn với người Trung Quốc giá rẻ tại Luật Nhật Thư

So với thủ tục đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với nhau thì thủ tục đăng ký kết hôn với người Trung Quốc phức tạp, chặt chẽ hơn rất nhiều về hồ sơ cũng như trình tự thực hiện. Do vậy không ít người gặp rắc rối khi tiến hành thủ tục này, đi lại nhiều gây tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Nhằm khắc phục những khó khăn trên cho quý khách hàng đang có ý định tiến tới hôn nhân với người Trung Quốc, Luật Nhật Thư xin cung cấp dịch vụ kết hôn với người nước ngoài nhanh chóng, thủ tục đơn giản, chi phí tiết kiệm nhất.

Để được tư vấn chi tiết khi đăng ký kết hôn với người Trung Quốc, vui lòng liên hệ Luật Nhật Thư theo Hotline: 0842.894.888 (Zalo/Line/Viber/Messenger).

Quy trình làm Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc 

Tiếp nhận hồ sơ Khách hàng 

Luật Nhật Thư tư vấn hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ. Sau khi đã tiếp nhận hồ sơ Luật Nhật Thư sẽ:

 • Kiểm tra thông tin trong hồ sơ;
 • Kiểm tra giấy tờ hồ sơ còn thiếu;
 • Xử lý, thu thập, làm lại các giấy tờ bị sai lệch thông tin

Khách hàng chuẩn bị các loại hồ sơ giấy tờ nêu trên. Luật Nhật Thư sẽ kiểm tra, tiếp nhận, đánh giá hồ sơ từ phía Khách hàng và sửa đổi, bổ sung lại hồ sơ nếu cần. Mọi giấy tờ hồ sơ sau khi nhận bàn giao sẽ có biên bản giao nhận hồ sơ giấy tờ. Luật Nhật Thư cam kết cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc nhanh trọn gói, quy trình rõ ràng.

Phí dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc trọn gói

Mức phí dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc sẽ được Luật Nhật Thư thông báo với khách hàng sau khi đã nhận được đầy đủ thông tin về vụ việc, thông tin về hồ sơ giấy tờ mà khách hàng cung cấp.

Mức phí làm dịch vụ kết hôn với người Trung Quốc sẽ bao gồm các loại như sau:

 • Phí dịch thuật, công chứng;
 • Phí hợp pháp hoá lãnh sự bên nước ngoài;
 • Phí làm lại hồ sơ giấy tờ tại cơ quan nhà nước;
 • Phí khám sức khoẻ tại bệnh viện;
 • Phí hoàn thiện hồ sơ ly hôn, xin xác nhận tình trạng hôn nhân;
 • Lệ phí kết hôn nộp cho cơ quan nhà nước;

Đối với những trường hợp đã ly hôn nhưng chưa xin được giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do mất bản án, quyết định ly hôn. Luật Nhật Thư sẽ hỗ trợ giải quyết và làm lại toàn bộ hồ sơ giấy tờ.

Lưu ý: Việc xin xác nhận tình trạng độc thân đối với những trường hợp đã kết hôn với người khác, nay ly hôn thì phải dựa trên kết quả Bản án quyết định ly hôn tại Toà án. Luật Nhật Thư sẽ không chịu trách nhiệm nếu việc cung cấp giấy tờ là giả, hoặc cung cấp thông tin sai sự thật.

Khi khách hàng có nhu cầu làm Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc, Luật Nhật Thư sẽ chuẩn bị và gửi trước bản hợp đồng dịch vụ pháp lý để khách hàng xem xét kỹ các điều khoản về chi phí dịch vụ, thời hạn giải quyết, tiến độ thanh toán trước khi ký kết hợp đồng.

Nộp và theo dõi hồ sơ, trả kết quả tới tay khách hàng

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ làm giấy kết hôn với người Trung Quốc, Luật Nhật Thư sẽ có trách nhiệm:

 • Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kết hôn;
 • Nộp, theo dõi thời gian giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Đại diện thay mặt khách hàng làm việc, trao đổi về các vấn đề liên quan tới thủ tục kết hôn;
 • Nhận kết quả và trả kết quả tới khách hàng.
dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc trọn gói

Công ty Luật Nhật Thư. LTD

🏛 Trụ sở chính: Số 4, Tổ 32, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

📍Văn phòng giao dịch: Biệt thự Lotus 50, Khu Tòa nhà EuroWinDow River Park, đường Trường Sa, Đông Hội, Đông Anh Hà Nội.

✅ Giấy Đăng ký hoạt động số 01022087/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp UBND TP. Hà Nội cấp theo Thông báo số 3174/TB-STP.

✅ Giấy phép hành nghề Luật sư/Thẻ luật sư số 17466/TP/LS-CCHN do Bộ tư pháp cấp ngày 22/11/2019.

📞 Hotline | Zalo: Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/line/viber/messenger)

📩 Email: luatnhatthu@gmail.com

Website: https://luatnhatthu.vn/

Đại diện Công ty Luật TNHH Nhật Thư tại Nhật Bản:

Địa chỉ Văn phòng:

 • VISTERIA BLG 4-9-17 HIRAI – EDOGAWAKU – TOKYO
 • VICTORIABIG4-9-17平井-江戸川区-東京

Hòm thư: 132-0035

Instagram: https://www.instagram.com/luatsu.nhatthu

Fanpage: https://www.facebook.com/luatsunhatthu

Click chuột để đánh giá bàn viết
[Total: 0 Average: 0]
DMCA.com Protection Status

 

Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu!

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm cho quý khách!