Hướng Dẫn Ly Hôn Với Người Hàn Quốc Mới Nhất

Hướng dẫn điều kiện ly hôn với người Hàn Quốc

Việc kết hôn với người Hàn Quốc hiện nay ở Việt Nam ngày càng phổ biến. Do đó, việc ly hôn cũng xảy ra ngày càng nhiều. Đây là mối quan hệ tất yếu trong hôn nhân gia đình. Tại bài viết này, Luật Nhật Thư sẽ hướng dẫn Thủ tục ly hôn với người Hàn Quốc để các bạn theo dõi.

Đây là một thủ tục khá phức tạp, nên hầu hết mọi người đều lựa chọn sử dụng dịch vụ để việc giải quyết được nhanh chóng nhất. Để liên hệ dịch vụ ly hôn trọn gói, vui lòng liên hệ Luật Nhật Thư 0842894888

Mục Lục

Ly hôn với người Hàn Quốc là gì?

Ly hôn với người Hàn Quốc thuộc vào trường hợp Ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng hợp pháp theo bản án, quyết định của Toà án.

Lưu ý rằng, quan hệ hôn nhân của vợ chồng phải là quan hệ hôn nhân hợp pháp. Có nghĩa là, quan hệ hôn nhân này phải được công nhận bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trường hợp hai người chung sống với nhau như vợ chồng, nhưng không đăng ký kết hôn theo quy định. Trường hợp này quan hệ vợ chồng của hai người sẽ không được pháp luật bảo vệ. Tòa án không giải quyết việc ly hôn giữa hai vợ chồng không đăng ký kết hôn theo quy định.

Nếu thực hiện đăng ký kết hôn tại Hàn Quốc, cần xin công nhận hôn nhân tại Việt Nam. Việc công nhận hôn nhân được thực hiện tại UBND cấp tỉnh nơi người Việt Nam cư trú. Thủ tục này tại Việt Nam thường được gọi là thủ tục ghi chú kết hôn.

Như vậy để ly hôn với người Hàn Quốc cần đáp ứng đầy đủ các Điều kiện ly hôn với người Hàn Quốc.

hướng dẫn ly hôn với người hàn quốc
Hướng dẫn quy định về ly hôn với người Hàn Quốc mới nhất

Thẩm quyền giải quyết Ly hôn với người Hàn Quốc tại đâu?

Khi ly hôn với người Hàn Quốc, cần lựa chọn đúng tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ việc. Bởi lẽ, nếu nộp đơn sai thẩm quyền, Tòa án sẽ không giải quyết vụ việc. Dẫn đến việc vụ việc sẽ bị kéo dài thời gian giải quyết, mất công mất việc của đương sự.

Căn cứ theo quy định tại Điều 29, Điều 25, Điều 27, Điều 39 Bộ luật Tố tụng dân sự:

Thẩm quyền giải quyết vụ việc ly hôn với người Hàn quốc thuộc về Tòa án nhân dân cấp tỉnh nơi bị đơn cư trú hoặc làm việc. Hai bên có thể thỏa thuận lựa chọn Tòa án nơi nguyên đơn cư trú là nơi giải quyết.

Lưu ý, nơi cư trú và làm việc ở đây, phải là nơi cư trú và làm việc hiện tại của Bị đơn. Bởi lẽ, khi nguyên đơn gửi đơn lên Tòa án, Tòa sẽ phải gửi thông báo đến cho Bị đơn. Nếu Bị đơn không tại nơi cư trú, thông báo Tòa sẽ không gửi tới được. Điều này không đảm bảo được tính khách quan trong xét xử.

Trường hợp bị đơn cố tình tránh mặt, hòng không nhận thông báo từ Tòa án, hoặc gia đình Bị đơn cố ý che giấu địa chỉ của Bị đơn, Tòa sẽ đưa vụ việc ra xét xử theo trường hợp vắng mặt.

Hướng dẫn Thủ tục ly hôn với người Hàn Quốc

Mẫu đơn ly hôn với người Hàn Quốc

Mẫu đơn ly hôn với người Hàn Quốc thường được chia làm 02 loại là mẫu đơn đơn phương và mẫu đơn thuận tình.

Mẫu đơn thuận tình ly hôn với người Hàn Quốc thường được soạn theo các nội dung sau:

mẫu đơn ly hôn thuận tình với người Hàn Quốc
Mẫu đơn ly hôn thuận tình với người Hàn Quốc mới nhất

Mẫu đơn ly hôn đơn phương với người Hàn Quốc về cơ bản các nội dung không khác so với mẫu đơn thuận tình ly hôn. Tuy nhiên trong đơn sẽ có thêm một số nội dung về nơi cư trú của bị đơn, người khởi kiện, người bị kiện, nội dung yêu cầu Toà án giải quyết. Cụ thể như sau:

mẫu đơn ly hôn đơn phương với người Hàn Quốc
Mẫu đơn ly hôn đơn phương với người Hàn Quốc mới nhất

Xem thêm về Mẫu Đơn Ly Hôn Với Người Nước Ngoài tại đây.

Chuẩn bị hồ sơ ly hôn với người Hàn Quốc

Trong một vụ án ly hôn với người Hàn Quốc, cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau:

 • Đơn xin ly hôn;
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản gốc) hoặc trích lục kết hôn;
 • Giấy tờ tùy thân của vợ chồng (bản sao chứng thực);
 • Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú/ thẻ tạm trú của vợ chồng (bản sao);
 • Giấy khai sinh của (các) con chung (bản sao);
 • Bản khai nguyện vọng của con (trường hợp con trên 7 tuổi, dưới 18 tuổi);
 • Các giấy tờ chứng minh tài sản chung, nợ chung của vợ chồng;

Trường hợp thiếu hồ sơ, Tòa sẽ ra thông báo yêu cầu đương sự bổ sung hồ sơ.

Nếu có khó khăn, vướng mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể liên hệ sử dụng dịch vụ của Luật Nhật Thư theo Hotline: 0842.894.888 (Zalo/Viber).

Trình tự thủ tục cần thực hiện

Khi lực hiện ly hôn với người Hàn Quốc, thông thường các đương sự cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị đơn xin ly hôn và các giấy tờ liên quan.

Bước 2: Nộp đơn ly hôn tới Tòa án có thẩm quyền giải quyết.

Bước 3: Tòa án ra thông báo thụ lý vụ án.

Bước 4: Tham gia các phiên họp hòa giải, lấy lời khai và giao nộp tài liệu, chứng cứ.

Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự, thủ tục hoà giải phải được thực hiện trước khi ly hôn và trong quá trình giải quyết ly hôn.

 • Trường hợp hoà giải thành, tức 02 vợ chồng không còn muốn ly hôn nữa, Toà án sẽ ra quyết định đình chỉ vụ án dân sự;
 • Trường hợp hoà giải không thành, Toà án tiếp tục thực hiện các thủ tục tố tụng khác;

Bước 5: Tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm (đổi với trường hợp ly hôn đơn phương).

Toà án tiến hành xét xử sơ thẩm sau khi đã có đủ căn cứ để giải quyết.

Trong quá trình xét xử, nếu một trong các bên đương sự vắng mặt thì Toà án sẽ phải hoãn phiên Toà:

 • Nguyên đơn vắng mặt không có lý do chính đáng Toà án sẽ trả lại hồ sơ và đình chỉ vụ án.
 • Bị đơn vắng mặt lần 02, Toà án sẽ xét xử vắng mặt bị đơn.

Bước 6: Nhận Bản án/Quyết định Ly hôn.

Bảng phí, lệ phí ly hôn với người Hàn Quốc

Nếu không biết Cách Ly Hôn Với Người Nước Ngoài, bạn có thể tham khảo bảng phí Dịch vụ ly hôn với người Nước ngoài sau đây:

Loại dịch vụChi phí
Cung cấp mẫu đơn + hướng dẫn viết đơn ly hônMiễn phí
Tư vấn về ly hônMiễn phí
Hướng dẫn nộp hồ sơ đến khi có quyết định ly hôn2.000.000 đồng
Dịch vụ ly hôn thuận tình trọn góiChỉ từ 1.000 $
Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn góiChỉ từ 1.500$
Các trường hợp khácCăn cứ vào vụ việc thực tế
Bảng giá dịch vụ ly hôn với người nước ngoài

Phí ly hôn trọn gói với người Hàn Quốc sẽ bao gồm các loại phí sau:

 • Phí công chứng hồ sơ ly hôn;
 • Phí đại diện uỷ quyền tại Toà;
 • Phí giải quyết vắng mặt người Hàn Quốc;
 • Phí giải quyết ly hôn nhanh với người Hàn Quốc;
 • Chi phí đi lại giải quyết thủ tục tại Toà án;
 • Phí soạn thảo văn bản tố tụng tại Toà;

Các loại thủ tục ly hôn với người Hàn Quốc phổ biến

Thủ tục ly hôn thuận tình với người Hàn Quốc

Ly hôn thuận tình là việc hai vợ chồng thỏa thuận thống nhất được về việc ly hôn. Trong đó thỏa thuận được cả về quyền nuôi con chung, phân chia tài sản chung sau ly hôn.

Theo đó, khi một cặp vợ chồng người Việt Nam – Hàn Quốc thỏa thuận thống nhất được với nhau về vấn đề ly hôn, nuôi con chung và phân chia tài sản sau ly hôn thì sẽ thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình.

Đây là thủ tục nhanh gọn nhất trong các loại thủ tục ly hôn thường gặp. Bởi vì việc ly hôn đã được hai vợ chồng thống nhất với nhau. Khi lên tòa chỉ để yêu cầu Tòa án công nhận việc hai vợ chồng thuận tình ly hôn.

Khi thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình, thời gian thực hiện sẽ chỉ mất từ 2 đến 3 tháng tùy vào vụ việc đơn giản hay phức tạp.

Thủ tục ly hôn thuận tình vắng mặt với người Hàn Quốc

Tương tự như thủ tục ly hôn thuận tình thông thường, ly hôn thuận tình vắng mặt cũng yêu cầu hai bên đương sự cần phải thỏa thuận thống nhất được về việc ly hôn. Cũng như thống nhất về việc nuôi con chung, chia tài sản chung sau ly hôn.

Nhưng trường hợp này, do một trong hai đương sự không có mặt tại Việt Nam. Không thể tham gia phiên hòa giải theo yêu cầu của Tòa án.

Trong trường hợp này, Tòa án có thể xét xử theo thủ tục vắng mặt. Nhưng đương sự vắng mặt cần chuẩn bị Đơn ly hôn, đơn xin xét xử vắng mặt, bản tự khai, văn bản ủy quyền thực hiện thủ tục. Những giấy tờ này đương sự cần đưa đến Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc để xác nhận.

Chào luật sư. Em và chồng người Hàn Quốc đang muốn ly hôn. Bọn em không có tranh chấp gì về tài sản hay con cái. Nhưng vừa rồi chồng em có việc phải về nước gấp, và chưa sắp được lịch sang Việt Nam để làm thủ tục. Luật sư cho em hỏi em có thể tự thực hiện thủ tục ly hôn mà không có mặt chồng em được không?

Chào em. Trường hợp của em và chồng là ly hôn thuận tình vắng mặt. Do đó, em có thể thực hiện thủ tục ly hôn mà không có mặt chồng em. Nhưng chồng em cần phải gửi các giấy từ như đơn ly hôn, đơn xin xét xử vắng mặt, bản tự khai, văn bản ủy quyền thực hiện thủ tục về Việt Nam. Lưu ý, những giấy tờ này cần phải có xác nhận của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Thủ tục ly hôn đơn phương với người Hàn Quốc

Khác với ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương với người Hàn Quốc không yêu cầu hai bên đương sự thống nhất về các vấn đề ly hôn, nuôi con và chia tài sản chung.

Trong ly hôn đơn phương với người Hàn Quốc, khi mâu thuẫn giữa vợ chồng đã gay gắt đến mức không thể điều hòa, nhưng một bên vẫn không muốn ly hôn. Như vậy bên muốn ly hôn vẫn có thể gửi đơn tới tòa án có thẩm quyền đề yêu cầu tòa án giải quyết việc ly hôn đơn phương với bên còn lại.

Trường hợp hai bên đồng ý ly hôn, nhưng có tranh chấp về quyền nuôi con, hoặc có tranh chấp về tài sản, về công nợ. Thì trường hợp này sẽ được xét xử theo thủ tục ly hôn đơn phương.

So với ly hôn thuận tình, thủ tục ly hôn đơn phương phức tạp hơn. Do đó, thời gian giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương thường kéo dài hơn nhiều khi so sánh với thủ tục thuận tình.

Thông thường, thủ tục ly hôn đơn phương sẽ kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Trường hợp vụ án có nhiều tình tiết phức tạp, thời gian này có thể càng dài. Và đây mới chỉ là thời gian xét xử theo thủ tục sơ thẩm, chưa tính đến trường hợp vụ án đưa lên cấp phúc thẩm, giám đốc thẩm.

Thủ tục ly hôn đơn phương vắng mặt với người Hàn Quốc

Việc xét xử vắng mặt đối với ly hôn đơn phương không đơn giản như trong ly hôn thuận tình. Trong thủ tục ly hôn đơn phương với người Hàn Quốc, Tòa chỉ xét xử vắng mặt khi:

Xét xử vắng mặt khi thụ lý hồ sơ:

Theo quy định tại khoản 2.3 Điều 2 Nghị quyết 01/2003/NQ-HĐTP . Khi không rõ địa chỉ cư trú, không có tin tức về đương sự Hàn Quốc mà:

 • Đương sự Hàn Quốc tự ý bỏ về nước không liên lạc từ 01 năm trở lên;
 • Cơ quan lãnh sự, đại sứ quán của Việt Nam tại Hàn Quốc xác minh địa chỉ không được;
 • Nhân thân người Hàn Quốc cũng không nắm được địa chỉ.

Khi Tòa án xác định vụ việc có đầy đủ các yếu tố này, thân nhân của người Hàn Quốc cũng cố tình che giấu địa chỉ nơi cư trú, thì Tòa án sẽ xử lý theo hướng vắng mặt.

Vắng mặt tại phiên xét xử

Trường hợp nguyên đơn vắng mặt ở phiên xét xử:

Theo quy định tại Điều 277 Bộ luật tố tụng dân sự 2015, Nguyên đơn vắng mặt mà không có người đại diện tham gia phiên tòa bị coi là từ bỏ việc khởi kiện. Tòa án ra quyết định đình chỉ giải quyết vụ án đối với yêu cầu khởi kiện của người đó.

Theo đó, trong vụ việc ly hôn với người Hàn Quốc, nếu nguyên đơn vắng mặt, Tòa sẽ ra quyết định đình chỉ giải quyết vụ án. Khi vụ án bị đình chỉ, nguyên đơn trong vụ án ly hôn sẽ phải thực hiện lại thủ tục ly hôn từ đầu.

Trường hợp bị đơn người nước ngoài vắng mặt ở phiên xét xử:

Bị đơn không có yêu cầu phản tố, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan không có yêu cầu độc lập vắng mặt mà không có người đại diện tham gia phiên tòa thì Tòa án tiến hành xét xử vắng mặt họ;

Bị đơn có yêu cầu phản tố vắng mặt mà không có người đại diện tham gia phiên tòa thì bị coi là từ bỏ yêu cầu phản tố và Tòa án quyết định đình chỉ giải quyết đối với yêu cầu phản tố, trừ trường hợp bị đơn có đơn đề nghị xét xử vắng mặt. Bị đơn có quyền khởi kiện lại đối với yêu cầu phản tố đó theo quy định của pháp luật;

Như vậy trong cả 02 trường hợp vắng mặt tại phiên toà xét xử, pháp luật đều tạo điều kiện cho các bên làm thủ tục vắng mặt. Tuy nhiên việc vắng mặt của nguyên đơn sẽ bị hạn chế hơn sự vắng mặt của bị đơn người nước ngoài.

Vướng mắc thường gặp khi làm thủ tục ly hôn với người Hàn Quốc

Khi thực hiện thủ tục ly hôn với người Hàn Quốc, đương sự hay gặp một số vấn đề sau:

Sử dụng không đúng mẫu đơn

Có không ít người do không nắm rõ quy định đã sử dụng nhầm mẫu đơn khi ly hôn. Ly hôn thuận tình sử dụng mẫu ly hôn đơn phương, và ngược lại. Khiến cho đơn nộp lên không được Tòa án chấp nhận, yêu cầu sửa đổi hồ sơ. Để tránh mắc lỗi này, bạn nên đến Tòa án hỏi về mẫu đơn cho phù hợp.

Ghi thiếu, ghi nhầm thông tin

Dù cho đã được hướng dẫn về chon đúng mẫu đơn, vẫn có không ít người mắc lỗi khi ghi nhận thông tin trên đơn. Những lỗi thường mắc trong lỗi này như: Sai số giấy tờ cá nhân, thiếu thông tin con chung, thiếu thông tin về quan hệ hôn nhân…

Chuẩn bị thiếu hồ sơ

Lỗi này thường gặp do các bên không kiểm tra kỹ danh mục hồ sơ khi nộp đơn đến Tòa. Khi nộp thiếu, Tòa án sẽ yêu cầu đương sự phải bổ sung hồ sơ.

Hồ sơ thất lạc, mất hỏng

Đây là mỗi vấn đề rất thường gặp trong các vụ việc hôn nhân. Bởi lẽ trong quá trình sinh sống, có nhiều giấy tờ do lưu giữ không cần thận. Khiến cho hồ sơ thất lạc, rách hỏng không thể sử dụng. Nhưng khi nộp hồ sơ tới Tòa án, những hồ sơ này lại là bắt buộc phải có. Khi đó, hồ sơ của đương sự sẽ bị Tòa án từ chối thụ lý, trả hồ sơ.

Câu hỏi thường gặp

Ly hôn với người Hàn Quốc nhưng không biết địa chỉ

Chào Luật sư. Em và chồng em người Hàn Quốc kết hôn năm 2013. Nhưng đến 2019 bọn em phát sinh mẫu thuẫn, chồng em cũng bỏ về Hàn Quốc từ đó đến giờ. Giờ em muốn đi bước nữa, nên muốn ly hôn với chồng. Nhưng sau khi chồng em về nước, bọn em không liên lạc với nhau. Hiện tại em cũng không biết chồng em ở đâu, cũng không liên lạc được với chồng. Nhờ Luật sư tư vấn giúp em làm sao để em thực hiện thủ tục ly hôn.

Chào em. Đối với trường hợp của em, do chồng em đã bỏ về nước từ năm 2019. Em cũng không liên hệ được với chồng hay gia đình nhà chồng. Do đó, trong trường hợp này, em cần thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương. Tuy nhiên, do không liên hệ được với chồng, cũng không biết địa chỉ của chồng tại Hàn Quốc. Nên khi nộp đơn đến Tòa, em cần gửi kèm đơn xin xác nhận ủy thác tư pháp. Khi đó, Tòa sẽ gửi yêu cầu đến cơ quan Ngoại giao của Việt Nam tại Hàn Quốc. Yêu cầu hỗ trợ xác minh địa chỉ theo thông tin trên Đăng ký kết hôn.
Nếu vẫn không xác minh được địa chỉ chồng, căn cứ theo quy định tại khoản 2.3 Điều 2 Nghị quyết 01/2003/NQ-HĐTP, Tòa sẽ xác định đây là trường hợp cố tình che giấu địa chỉ. Khi đó, Tòa sẽ xét xử theo trường hợp vắng mặt.

Ly hôn với người nước ngoài nhanh nhất là bao lâu?

Chào luật sư. Em và chồng em hiện nay đang muốn ly hôn. Cả hai vợ chồng đều đồng ý về việc ly hôn, không có tranh chấp gì về tài sản. Nhưng về vấn đề nuôi 2 con, em muốn hai vợ chồng mỗi người nuôi một bé. Chồng em lại muốn nuôi cả hai bé, hơn nữa chồng em muốn đưa cả hai bé về Hàn Quốc. Nhưng hai vợ chồng đều muốn giải quyết nhanh để xử lý việc cá nhân. Luật sư cho em hỏi, trường hợp của em có thể xử lý nhanh được không.

Chào em. Trường hợp của em do có tranh chấp về quyền nuôi con với chồng Hàn Quốc, nên sẽ thuộc về trường hợp ly hôn đơn phương với người Hàn Quốc. Thủ tục ly hôn đơn phương này thường sẽ mất nhiều thời gian, khó mà xử lý nhanh được. Nếu em muốn xử lý nhanh, chỉ còn cách hai vợ chồng em cần ngồi lại thống nhất với nhau về quyền nuôi con.

Thẩm quyền ly hôn với người nước ngoài tại Việt Nam

Luật sư cho em hỏi: Chồng em là người Hàn Quốc, do nhu cầu công việc nên thường xuyên đi lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Do đó không có địa chỉ cố định tại Việt Nam. Hiện hai vợ chồng em muốn ly hôn, vậy em cần thực hiện thủ tục ly hôn tại đâu. Em có thể thực hiện thủ tục tại nơi em cư trú không? Em cảm ơn.

Chào em. Trường hợp của em, do chồng em không có địa chỉ cư trú cố định tại Việt Nam. Em có thể nộp đơn ly hôn tại Tòa án tỉnh mà công ty chồng em đặt trụ sở tại Việt Nam. Hoặc em cũng có thể thỏa thuận với chồng để nộp đơn tại tòa án cấp tỉnh nơi em cư trú.

Thiếu giấy tờ khi làm thủ tục ly hôn với người Hàn Quốc

Chào Luật sư. Thời gian trước em tới Tòa án nhân dân Quận nơi em cư trú để thực hiện thủ tục ly hôn. Ở đó cán bộ Tòa bảo với em do chồng em là người Hàn Quốc, nên cần tới Tòa án Thành phố để giải quyết. Nhưng khi nộp đơn lên Tòa thành phố, họ lại trả lại đơn và yêu cầu em bổ sung sổ hộ khẩu. Nhưng thời gian trước, khi đi làm CCCD gắn chip, phía công an đã thu giữ sổ hộ khẩu của nhà em. Nên giờ em không có cách nào để cung cấp sổ hộ khẩu cho tòa. Luật sư cho em hỏi Tòa yêu cầu như thế có đúng không, và giờ em cần phải làm gì. Em cảm ơn.

Chào em. Theo đường lối chính phủ điện tử 4.0, cơ quan chức năng hiện đang tạo dựng dữ liệu thông tin về dân cư quốc gia. Những thông tin về nhân thân, về hộ khẩu sẽ được lưu trữ chung trong hệ thống. Công dân khi thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước chỉ cần xuất trình CCCD. Nhưng hiện tại, do hệ thống này chưa được đồng bộ hết đến tất cả các cơ quan. Do đó, khi thực hiện thủ tục ly hôn tại Tòa án, Tòa vẫn sẽ yêu cầu em nộp sổ hộ khẩu để xác nhận tình trạng cư trú.
Tuy nhiên, đối với các trường hợp đã bị thu sổ hộ khẩu như trường hợp của em, em có thể tới công an cấp xã nơi em thường trú xin xác nhận cư trú nộp cho tòa. Hiện nay xác nhận cư trú này được dùng thay cho sổ hộ khẩu khi xử lý thủ tục tại Tòa án.

Các dịch vụ ly hôn với người Hàn Quốc

Dịch vụ ly hôn với người Hàn Quốc của Luật Nhật Thư hỗ trợ ở mọi trường hợp, bao gồm:

Trong phạm vi công việc, Luật Nhật Thư sẽ cung cấp dịch vụ ly hôn với các nội dung sau:

Soạn hồ sơ ly hôn, tư vấn hỗ trợ nộp hồ sơ ly hôn đúng thẩm quyền;

Đại diện thay mặt đương sự tham gia tố tụng tại Toà;

Rút ngắn thời gian giải quyết ly hôn tại Toà;

Đại diện giao nộp hồ sơ, cho lời khai, cung cấp chứng cứ tại Toà án

Các dịch vụ ly hôn khác của Luật Nhật Thư:

Luật Nhật Thư chuyên cung cấp Dịch vụ làm Thủ Tục Ly Hôn Có Yếu Tố NƯỚC NGOÀI, ly hôn với người nước ngoài chuyên sâu nhất.

Liên hệ dịch vụ

✅ Hướng Dẫn:⚡️ Ly hôn với người Hàn Quốc
✅ Cập nhật:⚡️ 2022
✅ Zalo:⚡️ 0842.894.888
✅ Địa chỉ:⚡️ Toà nhà Euro WinDow River Park
✅ Phí Dịch vụ⚡️ 500$
Liên hệ dịch vụ ly hôn với người nước ngoài

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Nhật Thư Law

Luật sư điều hành: Ls. Lý Huy Hoàng

Trụ sở chính: Tầng 12A, Tòa nhà EuroWinDow River Park, đường Trường Sa, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh tại Đà Nẵng: 147 Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 84N Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao, quận 01, TP. Hồ Chí Minh

Đại diện Công ty TNHH Nhật Thư Law tại Nhật Bản:

Địa chỉ Văn phòng:

 • VISTERIA BLG 4-9-17 HIRAI – EDOGAWAKU – TOKYO
 • VICTORIABIG4-9-17平井-江戸川区-東京

Hòm thư: 132-0035

Hotline: 0842.894.888 (Zalo/Viber).

Website: https://luatnhatthu.vn/

Email: luatnhatthu@gmail.com

Instagram: https://www.instagram.com/luatsu.nhatthu

Fanpage: https://www.facebook.com/luatsunhatthu

DMCA.com Protection Status

 

Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu!

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm cho quý khách!