Thủ tục ly hôn với người New Zealand – Hướng dẫn chi tiết nhất

Thủ tục ly hôn với người New ZealandThủ tục ly hôn với người New Zealand

Chào Công ty Luật Nhật Thư, tôi là Nguyễn Thị Ngọc H, kết hôn với chồng người New Zealand, bây giờ tôi muốn ly hôn thì giải quyết ở Việt Nam hay NewZealand? Thủ tục có phức tạp không và nếu làm ly hôn ở Việt Nam thì có cần cả hai cùng về không hay có thể ly hôn vắng mặt cả hai? Mong Luật sư tư vấn chi tiết cho tôi để tôi có thể giải quyết công việc nhanh gọn nhất và nếu hỗ trợ giải quyết trọn gói giúp tôi, hạn chế tối đa việc đi lại thì tốt nhất. Cám ơn Công ty nhiều.

Chào Ngọc H, Luật Nhật Thư đã nhận được câu hỏi của bạn liên quan đến việc ly hôn với chồng người nước ngoài (New Zealand) và để có thể trả lời một cách chi tiết nhất, chúng tôi cần làm rõ thêm nhiều vấn đề khía cạnh khác liên quan trực tiếp đến vụ việc. Do vậy chúng tôi sẽ tổng hợp các tình huống có thể xảy ra xoay quanh vụ việc của bạn tại bài viết này để bạn theo dõi và có thể nắm bắt rõ ràng hơn.  Mọi thắc mắc có liên quan, vui lòng liên hệ Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/viber/line/messenger) để được hỗ trợ.

Thủ tục ly hôn với người New ZealandThủ tục ly hôn với người New Zealand

Kết hôn tại nước ngoài thì có được ly hôn ở Việt Nam không?

Câu hỏi:

Chào luật sư, tôi và chồng đăng đăng ký kết hôn tại New Zealand sau đó chưa làm thủ tục gì ở Việt Nam. Bây giờ chúng tôi muốn ly hôn, vậy luật sư cho hỏi tôi có được làm thủ tục ly hôn với người New Zealand tại Việt Nam không hay phải ly hôn bên New Zealand?

Trả lời:

Chào bạn, câu hỏi của bạn cũng chính là vấn đề mà Luật Nhật Thư đang muốn làm rõ trong câu hỏi của bạn Ngọc H tại đầu bài viết này. Luật Nhật Thư có phản hồi như sau:

Theo quy định pháp luật Hôn nhân gia đình, quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài là quan hệ hôn nhân và gia đình mà:

 • Ít nhất một bên tham gia là người nước ngoài;
 • Người Việt Nam định cư ở nước ngoài;
 • Quan hệ hôn nhân và gia đình giữa các bên tham gia là công dân Việt Nam nhưng căn cứ để xác lập; thay đổi; chấm dứt quan hệ đó theo pháp luật nước ngoài; phát sinh tại nước ngoài; hoặc tài sản liên quan đến quan hệ đó ở nước ngoài.

Như vậy trường hợp của bạn là ly hôn có yếu tố nước ngoài. Bên cạnh đó,  Điều 34 Nghị định 123/2015/NĐ-CP hướng dẫn Luật Hộ tịch quy định:

“Việc kết hôn giữa công dân Việt Nam với nhau hoặc với người nước ngoài đã được giải quyết tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài ở nước ngoài được ghi vào Sổ hộ tịch …..”

Do đó, bạn có thể thực hiện thủ tục ly hôn tại Toà án Việt Nam sau khi ghi chú việc kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền.

Các trường hợp thực hiện thủ tục ly hôn với người New Zealand thường gặp

Thông thường, khi giải quyết thủ tục ly hôn với người nước ngoài, ta sẽ thường rơi vào 1 trong các trường hợp dưới đây:

 • Ly hôn đơn phương/thuận tình khi hai vợ chồng đang cư trú ở NewZealand hoặc;
 • Ly hôn đơn phương/thuận tình khi cả hai vợ chồng đang cư trú ở Việt Nam hoặc;
 • Ly hôn với người New Zealand có tranh chấp về con cái, tài sản.

Bên cạnh đó, sẽ có nhiều tình tiết khác phát sinh trong từng trường hợp như:

 • Ly hôn thiếu giấy tờ;
 • Ly hôn khi vợ đang mang thai;
 • Ly hôn đơn phương nhưng không biết địa chỉ và thông tin hiện tại của chồng/vợ người New Zealand…

Lưu ý: Các quan hệ trong hôn nhân gia đình khi ly hôn bao gồm:

 • Quan hệ hôn nhân
 • Tài sản chung, nợ chung
 • Con chung và việc cấp dưỡng nuôi con

Nếu hai vợ chồng thống nhất cả ba vấn đề nêu trên sẽ là trường hợp ly hôn thuận tình, còn nếu không thống nhất được 1 hoặc các nội dung đó, sẽ phải làm thủ tục ly hôn đơn phương.

Mỗi trường hợp sẽ cần chuẩn bị hồ sơ khác nhau, thủ tục/quy trình xử lý khác nhau và Luật Nhật Thư cũng sẽ xây dựng phương án giải quyết phù hợp tương ứng nhằm bảo về tối đa quyền và lợi ích cho khách hàng cũng như rút ngắn thời gian xử lý. Vui lòng liên hệ Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/viber/line/messenger)để được hỗ trợ mọi thắc mắc liên quan đếnThủ tục ly hôn với người New Zealand

Hồ sơ thực hiện thủ tục ly hôn với người New Zealand cần những gì?

Câu hỏi:

Chào luật sư, Luật sư cho em hỏi hồ sơ ly hôn với chồng người New Zealand cần những gì ạ? Chồng em không hợp tác ly hôn cho lắm, nên khi em bảo đưa hộ chiếu làm hồ sơ thì cứ chần chừ. Vậy không có hộ chiếu của chồng có làm Thủ tục ly hôn với người New Zealand được không?

Trả lời:

Theo quy định thì Hồ sơ ly hôn với người New Zealand bao gồm :

 • Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn có chữ ký của hai vợ chồng nếu thuận tình ly hôn; Hoặc Đơn khởi kiện ly hôn nếu đơn phương ly hôn.
 • Bản chính giấy chứng nhận đăng ký kết hôn. Trường hợp đăng ký kết hôn ở New Zealand thì thực hiện thủ tục ghi chú kết hôn vào sổ đăng ký tại Uỷ ban Huyện
 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu của 2 vợ chồng (bản sao công chứng)
 • Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú/Thẻ tạm trú của vợ chồng (bản sao công chứng)
 • Giấy khai sinh của các con nếu có con chung (bản sao chứng thực)
 • Các tài liệu chứng minh tài sản chung, nợ chung nếu có tranh chấp về tài sản
 • Hồ sơ tài liệu chứng minh việc một bên đang ở New Zealand (nếu có)
 • Các tài liệu khác có liên quan.

Trường hợp chồng em không cung cấp giấy tờ hộ chiếu, có thể hiểu là chồng em không hợp tác ly hôn. Như vậy, sẽ giải quyết theo thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài. Lúc này, Luật Nhật Thư có thể hỗ trợ xử lý ly hôn dù thiếu hộ chiếu của chồng. Tuy nhiên, ngoài các thông tin cần thiết khác, em cần cung cấp: Địa chỉ chính xác hiện tại mà chồng đang cư trú/làm việc

Để được hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn với người New Zealand trong trường hợp thiếu giấy tờ, vui lòng liên hệ Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/viber/line/messenger) để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết có liên quan: HỒ SƠ LY HÔN CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI MỚI NHẤT

Thủ tục ly hôn với người New Zealand

Thủ tục ly hôn với người New Zealand có phức tạp không?

Thủ tục ly hôn với người New Zealand trong trường hợp thuận tình

Đây là trường hợp cả vợ và chồng cùng yêu cầu ly hôn trên cơ sở tự nguyện và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con và bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con.

Việc giải quyết thủ tục ly hôn với người New Zealand trong trường hợp thuận tình sẽ như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn:

Hồ sơ ly hôn thuận tình được chuẩn bị theo danh mục; các giấy tờ trong hồ sơ nếu được cơ quan nước ngoài cấp cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn thuận tình

hồ sơ ly hôn có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết; cũng có thể ủy quyền cho Luật sư hoặc người quen nhận hồ sơ và nộp trực tiếp đến Tòa án.

Bước 3: Tòa án xem xét, thụ lý hồ sơ và giải quyết yêu cầu thuận tình ly hôn

Trong thời hạn 7-15 ngày, Tòa án kiểm tra hồ sơ, nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ thì Tòa án sẽ thông báo nộp tiền tạm ứng án phí với thời hạn đóng 5 ngày. Sau khi hoàn thành việc đóng phí theo thông báo và nộp biên lai thu tiền, vụ việc ly hôn chính thức được Tòa án thụ lý và giải quyết theo quy định.

Trường hợp hồ sơ không đầy đủ theo quy định tại khoản 2 Điều 362 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 thì Tòa án sẽ thông báo để người yêu cầu ly hôn sửa đổi, bổ sung đơn, hồ sơ trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu. Thủ tục sửa đổi, bổ sung đơn yêu cầu được thực hiện theo quy định tại khoản 1 Điều 193 của Bộ luật này.

Bước 4: Tòa án mở phiên họp giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.

Tòa án mở phiên hòa giải tại Tòa nếu cả 2 vợ chồng đều có mặt tại Việt Nam và tiến hành thủ tục ly hôn tại Tòa theo thủ tục sơ thẩm.

Bước 5: Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn

Quyết định công nhận thuận tình ly hôn sẽ có hiệu lực ngay khi ban hành.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết Thủ tục ly hôn với người New Zealand trọn gói vui lòng liên hệ Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/viber/line/messenger)

Thủ tục ly hôn với  người New Zealand trong trường hợp đơn phương

Thủ tục đơn phương ly hôn với người New Zealand bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị và nộp hồ sơ khởi kiện

Bước 2 : Toà án nhận và xử lý đơn kiện 

Sau khi nhận đơn yêu cầu, Tòa sẽ xem xét và tùy từng trường hợp sẽ trả lại đơn; yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ, thụ lý đơn kiện.

Bước 3: Chuẩn bị xét xử

Trong giai đoạn này, Tòa án sẽ tiến hành tổ chức các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải

 • Nếu hòa giải thành: Tòa án lập biên bản hòa giải thành và sau 07 ngày mà các được sự không thay đổi về ý kiến thì Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và quyết định này có hiệu lực ngay và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm
 • Trường hợp hòa giải không thành mà vụ án không thuộc các trường hợp đình chỉ hoặc tạm đình chỉ thì Thẩm phán ra quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Bước 4: Phiên tòa xét xử sơ thẩm

Tòa án sẽ giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Bước 5: Kháng cáo, kháng nghị và xét xử phúc thẩm

Bản án ly hôn của Tòa án có thể bị kháng cáo để giải quyết lại theo thủ tục phúc thẩm.

Theo quy định tại Điều 479 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 thì thời hạn kháng cáo bản án, quyết định của Tòa án xét xử vụ án dân sự có yếu tố nước ngoài được quy định như sau :

 • Đương sự có mặt tại Việt Nam có quyền kháng cáo bản án, quyết định của Tòa án trong thời hạn kháng cáo đối với bản án của Tòa án cấp sơ thẩm là 15 ngày
 • Đương sự cư trú ở nước ngoài không có mặt tại phiên tòa thì thời hạn kháng cáo bản án, quyết định của Tòa án là 01 tháng, kể từ ngày bản án, quyết định được tống đạt hợp lệ hoặc kể từ ngày bản án, quyết định được niêm yết hợp lệ theo quy định của pháp luật.
 • Trường hợp Tòa án xét xử vắng mặt đương sự ở nước ngoài theo quy định tại điểm c khoản 5 Điều 477 của Bộ luật này thì thời hạn kháng cáo là 12 tháng kể từ ngày tuyên án.

Mọi thắc mắc về thủ tục ly hôn với người New Zealand vui lòng liên hệ Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/viber/line/messenger)

Bài viết có liên quan: Giải quyết Tranh Chấp Tài Sản Sau Ly Hôn mới nhất

Thủ tục ly hôn với người New Zealand

Đã ly hôn với người New Zealand tại New Zealand, có cần ly hôn tại Việt Nam hay không

Nhiều trường hợp đã ly hôn với người New Zealand tại New Zealand, có bản án rồi, muốn sử dụng tại Việt Nam. Thực tế, thủ tục này rất phức tạp và tốn chi phí.

Theo quy định tại Bộ luật Tố tụng dân sự: Vợ, chồng đều có quyền yêu cầu Toà án Việt Nam công nhận quyết định/bản án ly hôn của Toà án nước ngoài.

Theo đó, trong thời hạn 03 năm kể từ ngày quyết định/bản án có hiệu lực pháp luật thì vợ, chồng phải thực hiện thủ tục yêu cầu công nhận.

Hồ sơ yêu cầu công nhận phải được nộp lên Bộ Tư pháp, sau đó được chuyển cho Toà án có thẩm quyền.

Lưu ý:

 • Thủ tục công nhận bản án, quyết định ly hôn phải trải qua trình tự tố tụng theo đúng quy trình;
 • Hồ sơ yêu cầu phải đầy đủ tài liệu theo quy định pháp luật.

Thực tế, thủ tục yêu cầu công nhận này khá phức tạp và thời gian cũng như chi phí xử lý cũng kéo dài. Việc này tốn kém và lâu hơn cả việc thực hiện thủ tục ly hôn.

Nếu bạn đã thực hiện thủ tục ly hôn với người New Zealand tại New Zealand, bây giờ muốn công nhận bản án ly hôn ở Việt Nam, vui lòng liên hệ Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/viber/line/messenger) để được hỗ trợ xử lý trọn gói

Có được vắng mặt khi thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn với người New Zealand

Câu hỏi:

Chào luật sư, tôi muốn hỏi về thủ tục ly hôn với người New Zealand vắng mặt. Hai vợ chồng tôi đồng ý ly hôn nhưng đều sống ở nước ngoài. Vậy nếu ly hôn ở Việt Nam có phải về nước không? Có thể giải quyết vắng mặt cả hai vợ chồng tôi không? Hai chúng tôi đều đồng ý ly hôn không có tranh chấp gì cả.

Trả lời:

Chào bạn, trước hết xét về Thẩm quyền Toà án Việt Nam giải quyết ly hôn đối với trường hợp của bạn: Theo quy định tại Điều 127 luật Hôn nhân gia đình 2014 thì: Việc giải quyết ly hôn trong trường hợp người Việt Nam không thường trú ở Việt Nam vào thời điểm yêu cầu ly hôn:

 • Việc ly hôn được giải quyết theo pháp luật của nước nơi thường trú chung của vợ chồng;
 • Nếu không có nơi thường trú chung thì giải quyết theo pháp luật Việt Nam.

Như vậy, trước hết, cần xem xét về nơi thường trú của cả hai vợ chồng bạn, do thông tin bạn cung cấp chưa đầy đủ, nên Luật Nhật Thư chưa đưa ra đánh giá luôn cho bạn được. Trường hợp cả hai đang không thường trú cùng một nước, thì có thể ly hôn ở Việt Nam.

Ly hôn là việc gắn liền với nhân thân, không được uỷ quyền cho người khác, nếu có thì phạm vi uỷ quyền sẽ giới hạn ở việc giao nộp, nhận hồ sơ tài liệu; Tham gia tố tụng cùng đương sự …. Do vậy, có những phiên làm việc đương sự sẽ được yêu cầu có mặt tại Toà. Tuy nhiên, pháp luật vẫn cho phép một số trường hợp có lý do chính đáng được yêu cầu giải quyết vắng mặt. Như vậy, việc ly hôn thuận tình vắng mặt cả hai khi đang ở nước ngoài là có thể giải quyết được

Có được vắng mặt khi thực hiện thủ tục đơn phương ly hôn với người New Zealand

Ly hôn đơn phương khi vắng mặt bị đơn. 

Ly hôn đơn phương vắng mặt bị đơn được quy định tại Điều 207 Điều 227 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015. Theo quy định này; Bị đơn trong vụ việc ly hôn đơn phương có thể vắng mặt tại:

 • Phiên hòa giải; 
 • Phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ;
 • Phiên tòa xét xử; hoặc
 • Toàn bộ quá trình giải quyết vụ án.

Bị đơn vắng mặt khi hòa giải giải quyết ly hôn đơn phương:

Theo quy định tại Điều 207 Bộ luật Tố tụng dân sự: Những vụ án dân sự không tiến hành hòa giải được

 Bị đơn đã được Tòa án triệu tập hợp lệ lần thứ hai mà vẫn cố tình vắng mặt.

Cụ thể, khi ly hôn, việc hoà giải tại Toà án là thủ tục bắt buộc. Theo đó, Tòa án sẽ triệu tập nguyên đơn, bị đơn đến tòa để hòa giải trong thời gian chuẩn bị xét xử, nếu:

 • Bị đơn không tham gia phiên họp hòa giải khi được mời hợp lệ lần thứ nhất, Tòa án sẽ tiến hành niêm yết, tống đạt hồ sơ mời bị đơn đến tòa để hòa giải lần hai. 
 • Bị đơn đã được triệu tập hợp lệ đến lần thứ hai để hòa giải nhưng vẫn vắng mặt thì được xem là không tiến hành hòa giải được.

Nếu bị đơn vắng mặt lại cả hai lần triệu tập toà án lập biên bản hoà giải không thành và sẽ chuẩn bị phiên toà.

Bị đơn vắng mặt tại phiên tòa giải quyết ly hôn đơn phương

Sau khi lập biên bản hòa giải không thành, Tòa án tiến triệu tập đương sự, mở phiên tòa xét xử ly hôn đơn phương. 

Theo Điều 227 Bộ luật Tố tụng dân sự, bị đơn vắng mặt tại phiên Toà xét xử thì:

 • Bị đơn vắng mặt và có đơn xin xét xử vắng mặt: Tòa án tiến hành xét xử vụ án ly hôn đơn phương và ra bản án ly hôn. 
 • Bị đơn vắng mặt tại phiên tòa mà không có đơn xin xét xử vắng mặt: Tòa án hoãn phiên tòa và triệu tập lại đương sự để mở lại phiên tòa. 
 • Sau khi hoãn phiên tòa và triệu tập lại đương sự; trường hợp bị đơn vẫn vắng mặt khi được triệu tập hợp lệ lần thứ hai thì tòa án tiến hành xét xử ly hôn đơn phương vắng mặt bị đơn. 

Như vậy, nếu bị đơn vắng mặt tại phiên Toà, Tòa án vẫn tiến hành các thủ tục để giải quyết ly hôn đơn phương. 

Bài viết có liên quan: Thủ tục ghi chú ly hôn thực hiện như thế nào

Thủ tục ly hôn với người New Zealand

Ly hôn đơn phương vắng mặt nguyên đơn.

Ly hôn đơn phương vắng mặt nguyên đơn trong phiên họp hòa giải 

Điều 207 Bộ luật Tố tụng dân sự quy định:

 • Nguyên đơn có thể được vắng mặt tại phiên họp hòa giải nếu có lý do chính đáng.
 • Việc vắng mặt tại Tòa của nguyên đơn phải có đơn xin vắng mặt và trình bày lý do.

Bên cạnh đó, người khởi kiện ly hôn có thể làm đơn đề nghị Tòa án không tiến hành hòa giải nếu không muốn qua bước hoà giải

Ly hôn vắng mặt nguyên đơn tại phiên tòa

Thứ nhất, nguyên đơn vắng mặt khi được triệu tập hợp lệ lần thứ nhất và không có đơn xin xét xử vắng mặt.

Theo quy định tại Điều 227 Bộ luật Tố tụng dân sự đối với trường hợp nguyên đơn vắng mặt như sau:

– Nguyên đơn vắng mặt khi được triệu tập lần thứ nhất, không có đơn xét xử vắng mặt: Toà án sẽ hoãn phiên Toà, thời hãn hoãn tối đa không quá 1 tháng. Tức là trong vòng 1 tháng kể từ ngày hoãn, Toà án sẽ mở lại phiên Toà lần

– Nguyên đơn vắng mặt khi được triệu tập và có đơn xin xét xử vắng mặt.

 • Nếu bị đơn có mặt thì tòa án tiến hành xét xử ly hôn đơn phương vắng mặt nguyên đơn.
 • Nếu bị đơn cũng vắng mặt mà không có đơn xin xét xử vắng mặt thì tòa án hoãn phiên tòa.

Thứ hai, nguyên đơn vắng mặt lần thứ hai mà không có đơn xin xét xử vắng mặt.

Lúc này nguyên đơn được xem là đã từ bỏ việc khởi kiện của mình, Tòa án sẽ ra quyết định đình chỉ vụ án và không giải quyết ly hôn đơn phương. 

Nếu nguyên đơn vẫn muốn ly hôn thì cần nộp lại hồ sơ từ đầu

Bài viết có liên quan: Dịch Vụ Ly Hôn Với Người Nước Ngoài

Thủ tục ly hôn với người New Zealand

Dịch vụ luật sư thực hiện thủ tục ly hôn với người New Zealand

Để việc giải quyết ly hôn của bạn được nhanh chóng, thuận tiện, Luật sư ly hôn Luật Nhật Thư sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện các công việc gồm:

 • Cung cấp mẫu đơn xin ly hôn đơn phương; mẫu đơn xin ly hôn thuận tình khi ly hôn với người New Zealand;
 • Soạn thảo hồ sơ ly hôn đơn phương; hồ sơ ly hôn thuận tình;
 • Tư vấn hồ sơ, thủ tục ly hôn;
 • Tư vấn, hỗ trợ thu thập hồ sơ, tài liệu ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình;
 • Nhận ủy quyền thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương; ly hôn thuận tình;
 • Nhận ủy quyền thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình nhanh
 • Tham gia giải quyết ly hôn đơn phương có tranh chấp giành quyền nuôi con, phân chia tài sản,
 • Tham gia hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến xác nhận cha con, không công nhận cha con…
 • Hỗ trợ xử lý liên quan đến việc thay đổi thông tin khai sinh; đổi tên cho con…
 • Các thủ tục khác trong trường hợp cần thiết và theo yêu cầu của khách hàng

Mọi thắc mắc liên quan chủ đề ly hôn với người nước ngoài, vui lòng liên hệ Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/viber/line/messenger)

Về chúng tôi

Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Thủ tục ly hôn với người New Zealand mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Luật Nhật Thư

🏛 Trụ sở chính: Số 4, Tổ 32, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

📍Văn phòng giao dịch: Biệt thự lotus 50, Tòa nhà EuroWinDow River Park, đường Trường Sa, Đông Hội, Đông Anh Hà Nội.

✅ Giấy Đăng ký hoạt động số 01022087/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp UBND TP. Hà Nội cấp theo Thông báo số 3174/TB-STP.

✅ Giấy phép hành nghề Luật sư/Thẻ luật sư số 17466/TP/LS-CCHN do Bộ tư pháp cấp ngày 22/11/2019.

Chi nhánh tại Đà Nẵng: 147 Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 84N Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao, quận 01, TP. Hồ Chí Minh

Đại diện Công ty TNHH Nhật Thư Law tại Nhật Bản:

Địa chỉ Văn phòng:

 • VISTERIA BLG 4-9-17 HIRAI – EDOGAWAKU – TOKYO
 • VICTORIABIG4-9-17平井-江戸川区-東京

Hòm thư: 132-0035

Hotline: Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/viber/line/messenger)

Website: https://luatnhatthu.vn/

Email: luatnhatthu@gmail.com

Instagram: https://www.instagram.com/luatsu.nhatthu

Fanpage: https://www.facebook.com/luatsunhatthu

DMCA.com Protection Status

 

Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu!

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm cho quý khách!