DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI ĐÀI LOAN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI ĐÀI LOAN

Một trong những vấn đề mà mọi người đều quan tâm và lo ngại đó là chuẩn bị hồ sơ, thủ tục đăng ký kết hôn với người Đài Loan, nếu bạn không hiểu rõ về các quy định pháp luật liên quan đến kết hôn với người Đài Loan thì sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí để thực hiện. Chính vì vậy, để giảm tối thiểu những khó khăn này và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng, Luật Nhật Thư cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Đài Loan với mức chi phí hợp lý nhất.

Để được tư vấn chi tiết khi đăng ký kết hôn với người Đài Loan, vui lòng liên hệ Luật Nhật Thư theo Hotline: 0842.894.888 (Zalo/Line/Viber/Messenger).

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI ĐÀI LOAN
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI ĐÀI LOAN

Điều kiện đăng ký kết hôn với người Đài Loan

Khi kết hôn với người nước ngoài, ngoài việc phải tuân theo pháp luật nước bạn, hai bên còn phải tuân theo những quy định của pháp luật Việt Nam.

Điều 126 Luật Hôn Nhân và Gia Đình 2014 quy định như sau:

“Trong việc kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài, mỗi bên phải tuân theo pháp luật của nước mình về điều kiện kết hôn; nếu việc kết hôn được tiến hành tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam thì người nước ngoài còn phải tuân theo các quy định của Luật này về điều kiện kết hôn”.

Ngoài ra, theo Điều 8 Luật Hôn Nhân và Gia Đình 2014 thì cả hai bên nam nữ phải đồng thời thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau thì mới được tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam:

  • Nam từ đủ 20 tuổi trở lên, nữ từ đủ 18 tuổi trở lên.
  • Việc kết hôn do nam và nữ tự nguyện quyết định.
  • Không bị mất năng lực hành vi dân sự.
  • Việc kết hôn không thuộc một trong các trường hợp cấm kết hôn tại Khoản 2 Điều 5 Luật Hôn nhân và gia đình 2015

Hồ sơ đăng ký kết hôn với người Đài Loan

Để đảm bảo cho việc kết hôn giữa hai bên là hợp pháp và có cơ sở, hai bên nam nữ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Giấy tờ chung hai bên cần chuẩn bị

Tờ khai đăng ký kết hôn theo mẫu quy định (có dán kèm ảnh của hai bên theo kích thước 4×6);

Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền cấp chưa quá 06 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ, xác nhận hiện tại người đó không mắc bệnh đáp ứng điều kiện kết hôn;

Giấy tờ đối với mỗi bên nam nữ

Hồ sơ bên phía Đài loan cần chuẩn bị

+ Giấy xác nhận độc thân (đã được Phòng Kinh tế văn hóa Đài loan xác nhận, sau đó xin Hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh sự và dịch công chứng ra tiếng Việt)

+ Trường hợp nếu người Đài Loan đã ly hôn thì phải kèm theo Bản án hoặc trích sao Bản án hoặc Quyết định công nhận thuận tình ly hôn của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật. Nếu đã có vợ/chồng nhưng vợ/chồng chết thì phải có Giấy chứng tử.

+ Bản sao Hộ khẩu của toàn gia đình do Phòng Hộ chính bên Đài Loan cấp;

+ Bản sao công chứng Hộ chiếu;

+ Giấy tờ lưu trú do cơ quan, tổ chức lưu trú cấp, xác nhận.

Đối với người Việt Nam

+ Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân;

+ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;

+Sổ hộ khẩu, giấy tờ tạm trú hoặc Giấy xác nhận về nơi cư trú;

+ Bản án, quyết định ly hôn (nếu đã từng kết hôn và ly hôn trước đó;

+ Nếu chồng hoặc vợ đã mất nộp thêm giấy chứng tử của vợ hoặc chồng

HỢP PHÁP HOÁ HỒ SƠ
HỢP PHÁP HÓA HỒ SƠ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN

Những khó khăn khi làm thủ tục đăng ký kết hôn với người Đài Loan

Thủ tục xin giấy xác nhận độc thân tại Văn phòng kinh tế và văn hoá Đài Loan

Căn cứ quy định  của “Tiêu chuẩn cơ bản trong nghiệp vụ phỏng vấn visa kết hôn giữa công dân Đài Loan và công dân nước ngoài của Bộ Ngoại giao Đài Loan và Văn phòng đại diện của Bộ Ngoại giao Đài Loan tại nước ngoài”

Văn phòng kinh tế và văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam sẽ tiến hành phỏng vấn hai bên nam nữ.

Kết quả điều tra của Cục Di dân sẽ là căn cứ để Văn phòng kinh tế Đài Bắc xét duyệt hồ sơ.

Đồng thời Văn phòng kinh tế Đài Bắc sẽ thông báo tới đương sự về việc kéo dài thời gian xử lý hồ sơ.

Xin phỏng vấn xác nhận độc thân.

Hai bên nam nữ là người Việt Nam và người Đài Loan đều phải đến Văn phòng kinh tế và văn hoá Bắc Đài xin xác nhận độc thân của phía Đài Loan.

Hợp pháp hoá lãnh sự hồ sơ kết hôn 

Hai bên nam, nữ cần phải chuẩn bị giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân, chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu, hoặc các giấy tờ khác có giá trị pháp lý tương đương, sổ hộ khẩu do cơ quan địa phương nơi hai bên nam, nữ thường trú, giấy khám sức khoẻ. Sau đó hai bên nam, nữ phải thực hiện việc chứng nhận/hợp pháp hoá lãnh sự giấy tờ tại cơ quan có thẩm quyền, trước khi được sử dụng.

Thủ tục đăng ký kết hôn tại Cơ quan có thẩm quyền

Thủ tục đăng ký kết hôn với người Đài Loan có thể thực hiện tại 02 nơi là Việt Nam và Đài Loan. Nhìn chung về hồ sơ kết hôn, điều kiện kết hôn ở mỗi quốc gia sẽ có sự khác nhau và yêu cầu nhất định về độ tuổi, độ hiểu biết về văn hoá, phong tục tập quán, và quan trọng nhất vẫn là tình trạng hôn nhân độc thân tại nước mà họ mang quốc tịch.

Thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam

Khi đã hoàn tất việc chuẩn bị hồ sơ, người Đài và người Việt có mặt tại UBND cấp huyện nơi người việt cư trú để đăng ký kết hôn.

Theo đúng quy trình cặp đôi xuất trình giấy tờ tuỳ thân, người Việt xuất trình căn cước công dân trong khi người Đài sẽ xuất trình hộ chiếu và nộp hồ sơ cho chuyên viên hộ tịch.

Chuyên viên sẽ kiểm tra tính chính xác từng giấy tờ trong bộ hồ sơ mà người Việt và người Đài Loan đã nộp. Nếu phát hiện có sai sót thì thông báo cho cặp đôi để kịp thời sửa chữa, bổ sung. Nếu hồ sơ hợp lệ thì viết phiếu tiếp nhận và ghi rõ ngày giờ sẽ trả kết quả. Bước nộp hồ sơ này, một trong hai bên nam nữ đi nộp mà không cần uỷ quyền của bên còn lại.

Tới lịch trả kết quả, cặp đôi người Việt và người Đài bắt buộc phải có mặt để nhận Giấy chứng nhận kết hôn. Và nam, nữ phải có trách nhiệm kiểm tra lại thông tin trong giấy này. Nếu có sai sót thì thông báo ngay để được cấp mới.

Bước này mà cán bộ, chuyên viên không chuẩn mực thì thường hay gây khó khăn cho cặp đôi. Và giải pháp là cặp đôi sẽ khiếu nại tới Cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết.

giấy đăng ký kết hôn với người Đài Loan
Giấy đăng ký kết hôn với người Đài Loan

Khó khăn khi làm hồ sơ giấy tờ xin visa nhập cảnh Đài Loan cho phía Việt Nam

1. Bên phía Việt Nam cần chuẩn bị các giấy tờ để được cấp visa nhập cảnh Đài Loan:

Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng từ 06 tháng trở lên

Lý lịch tư pháp đã được hợp pháp hoá lãnh sự tại Cục Lãnh sự – Bộ ngoại giao Việt Nam và dịch công chứng sang tiếng Trung sau đó xin xác nhận lãnh sự tại Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc;

Giấy khám sức khoẻ (bản tiếng Trung) của Bệnh Viện đã được Văn phòng Kinh tế và VH Đài Bắc công nhận;

Bản copy giấy kết hôn đã qua xác nhận của Văn phòng Kinh tế và văn hoá Đài Bắc;

Hai ảnh nền trắng, cỡ 4×6;

Đối với những người chưa có thai, đề nghị đến các cơ sở tiêm phòng hoặc các bệnh viện chỉ định tiêm phòng Sởi-Quai bị-Rubella.

Điều kiện xin Visa định cư Đài Loan:

Đối tượng: người thân bao gồm bố, mẹ, con cái của người có gia đình và công việc ổn định tại Đài Loan

Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn

Nếu những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.

Tùy thuộc vào từng loại visa, điều kiện và nhu cầu tạm trú của người nước ngoài mà thủ tục sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

Các lưu ý khi làm thủ tục kết hôn với người Đài Loan

Như các bạn thấy để kết hôn rồi sang Đài Loan định cư là công việc không hề đơn giản. Đó là một quy trình với rất nhiều bước khác nhau và kéo dài. Thông thường, từ lúc đăng ký kết hôn cho tới lúc sang được Đài Loan nhanh nhất cũng phải mất từ 3 cho tới 4 tháng. Và vì là một quy trình rất dài nên cặp đôi sẽ có thể gặp sai sót ở bất cứ bước nào. Và quan trọng nhất là đưa vào hồ sơ tài liệu, chứng cứ có giá trị. Đặc biệt chứng minh khi xin visa định cư Đài Loan là cực kỳ quan trọng.

Thế nhưng, phần lớn các bạn kết hôn với người Đài thì lại là lần đầu thực hiện nên chắc chắn sẽ bỡ ngỡ nên thiếu sót là điều khó tránh khỏi. Rất mong được đồng hành và hỗ trợ bạn đăng ký kết hôn với người Đài Loan cũng như bảo lãnh định cư tại Đài Loan.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI ĐÀI LOAN
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI ĐÀI LOAN TẠI NƯỚC NGOÀI

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI ĐÀI LOAN

Ưu điểm từ dịch vụ đăng ký kết hôn với người Đài Loan của Luật Nhật Thư

1. Sử dụng dịch vụ của Luật sư; chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện khâu chuẩn bị hồ sơ hiệu quả, đúng pháp luật. Bạn không cần phải tự thực hiện chuẩn bị giấy tờ.

2. Sử dụng dịch vụ đăng ký kết hôn với người Đài Loan của Luật Nhật thư sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ không phải tốn thời gian để chuẩn bị hồ sơ; nộp hồ sơ hay nhận kết quả thụ lý. Những công đoạn đó, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ổn thỏa.

3. Chi phí dịch vụ là điều mà khách hàng quan tâm. Nhưng, bạn đừng lo lắng, vì mức giá mà chúng tôi đưa ra đảm bảo phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ đăng ký kết hôn với người Đài Loan của Luật Nhật Thư

Dịch vụ chính xác, nhanh gọn: Khi sử dụng dịch vụ làm giấy kết hôn với người Đài Loan. Luật Nhật Thư sẽ thực hiện nhanh chóng có kết quả quý khách hàng sẽ thực hiện các công việc của mình nhanh hơn.

Đúng thời hạn: Chúng tôi đảm bảo dịch vụ luôn được thực hiện đúng thời hạn. Quyền và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Bảo mật thông tin khách hàng: Mọi thông tin cá nhân của khách hàng Luật Nhật Thư sẽ bảo mật 100%.

Chi phí trọn gói đăng ký kết hôn với người Đài Loan giá rẻ tại Luật Nhật Thư

So với thủ tục đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với nhau thì thủ tục đăng ký kết hôn với người Đài Loan phức tạp, chặt chẽ hơn rất nhiều về hồ sơ cũng như trình tự thực hiện. Do vậy không ít người gặp rắc rối khi tiến hành thủ tục này, đi lại nhiều gây tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Nhằm khắc phục những khó khăn trên cho quý khách hàng đang có ý định tiến tới hôn nhân với người Đài Loan, Luật Nhật Thư xin cung cấp dịch vụ kết hôn với người Đài Loan nhanh chóng, thủ tục đơn giản, chi phí tiết kiệm nhất.

Để được tư vấn chi tiết khi đăng ký kết hôn với người Đài Loan, vui lòng liên hệ Luật Nhật Thư theo Hotline: 0842.894.888 (Zalo/Line/Viber/Messenger).

CÔNG TY LUẬT NHẬT THƯ
CÔNG TY LUẬT NHẬT THƯ

Văn phòng tư vấn Luật Nhật Thư

Đội ngũ luật sư có trình độ, chuyên môn

Các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tư vấn của Luật Nhật Thư luôn được đảm bảo về chất lượng đầu vào, trải qua quá trình đào tạo, tiếp xúc vụ việc thực tế, khi đạt đủ các điều kiện, tiêu chuẩn mới được tư vấn cho khách hàng.

Có thái độ làm việc chuyên nghiệp

Luật Nhật Thư luôn xây dựng quy trình cũng như đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị, lắng nghe khách hàng.

Có chi phí hợp lý

Tư vấn miễn phí về thủ tục đăng ký kết hôn (điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, Đăng ký kết hôn giữa những cá nhân có quốc tịch Việt Nam và giữa người Việt Nam với người nước ngoài); Chi phí dịch vụ luật sư của Luật Nhật Thư phù hợp với tính chất vụ việc của khách hàng.

Mức phí dịch vụ đăng ký kết hôn với người Đài Loan sẽ được Luật Nhật Thư thông báo với khách hàng sau khi đã nhận được đầy đủ thông tin về vụ việc, thông tin về hồ sơ giấy tờ mà khách hàng cung cấp.

Thuận tiện sử dụng dịch vụ mọi lúc – mọi nơi

Khung giờ tư vấn trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính từ 8h15p – 17h30p. Ngoài ra, với khách hàng ở xa có thể lựa chọn tư vấn qua Email nếu cần tư vấn chi tiết.

Văn phòng giao dịch: Biệt thự Lotus 50, Khu Tòa nhà EuroWinDow River Park, đường Trường Sa, Đông Hội, Đông Anh Hà Nội.

📞 Hotline: 0842.894.888 (Zalo/line/viber/messenger)

📩 Email: luatnhatthu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/luatsunhatthu

Website: https://luatnhatthu.vn/

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp gọi qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Nhật Thư làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Thời gian làm việc của Luật Nhật Thư

Thời gian làm việc của Luật Nhật Thư như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h15p sáng đến 11h45p trưa và từ 13h30p đến 17h30p chiều.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Rất mong được đồng hành và hỗ trợ bạn đăng ký kết hôn với người Đài Loan cũng như bảo lãnh định cư tại Đài Loan.

VĂN PHÒNG LUẬT NHẬT THƯ
VĂN PHÒNG LUẬT NHẬT THƯ

 

Công ty Luật Nhật Thư. LTD

🏛 Trụ sở chính: Số 4, Tổ 32, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

📍Văn phòng giao dịch: Biệt thự Lotus 50, Khu Tòa nhà EuroWinDow River Park, đường Trường Sa, Đông Hội, Đông Anh Hà Nội.

✅ Giấy Đăng ký hoạt động số 01022087/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp UBND TP. Hà Nội cấp theo Thông báo số 3174/TB-STP.

✅ Giấy phép hành nghề Luật sư/Thẻ luật sư số 17466/TP/LS-CCHN do Bộ tư pháp cấp ngày 22/11/2019.

📞 Hotline | Zalo: Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/line/viber/messenger)

📩 Email: luatnhatthu@gmail.com

Website: https://luatnhatthu.vn/

Đại diện Công ty Luật TNHH Nhật Thư tại Nhật Bản:

Địa chỉ Văn phòng:

  • VISTERIA BLG 4-9-17 HIRAI – EDOGAWAKU – TOKYO
  • VICTORIABIG4-9-17平井-江戸川区-東京

Hòm thư: 132-0035

Instagram: https://www.instagram.com/luatsu.nhatthu

Fanpage: https://www.facebook.com/luatsunhatthu

Click chuột để đánh giá bàn viết
[Total: 0 Average: 0]
DMCA.com Protection Status

 

Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu!

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm cho quý khách!