Thủ tục ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện – Cập nhật nhất

Ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện có phức tạp không

Chào luật sư, em làm Trần Lan H, hiện đang cư trú tại Hàn Quốc. Em có hộ khẩu tại Hoài Đức, Hà Nội và đã đi xuất khẩu lao động được 4 năm nay. Thời gian đi làm, em có gửi tiền về cho chồng nuôi con và xây nhà cửa. Các con em đều sống cùng ông bà ngoại và bố thì không chăm chút gì cho con cả. Năm ngoái, chồng em được gia đình cho đi trung tâm cai nghiện vì nghiện ngập lâu ngày phá tán tài sản gia đình. Bây giờ em muốn ly hôn để kết hôn với người Hàn bên này vì không chịu được cảnh có chồng như không, bao nhiêu tiền nong em gửi về cũng tiêu tan do chồng chơi bời phá phách. Luật sư cho hỏi, Thủ tục ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện có phức tạp không? Nếu em về nước thì làm có nhanh không và không về nước thì có xử lý được không. Em chưa trao đổi với chồng được nên không biết chồng có hợp tác ly hôn không nữa. Rất mong luật sư tư vấn chi tiết mọi trường hợp để em cân đối.

Chào H, Luật Nhật Thư đã nhận được câu hỏi của bạn và đây cũng là trường hợp của rất nhiều khách hàng đã liên hệ Luật Nhật Thư để được hỗ trợ xử lý. Với các câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi chi tiết tại bài viết dưới đây, bạn vui lòng theo dõi để được hỗ trợ.

Mọi chi tiết xin liên hệ Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/Viber/Line/Messenger) để được tư vấn và hỗ trợ.

Chồng đang ở trong trại cai nghiện vợ có ly hôn được không?

Luật Nhật Thư gặp rất nhiều trường hợp khách hàng liên hệ và thắc mắc, liệu chồng đi cai nghiện, vợ có được phép ly hôn hay không. Thực tế,

Theo quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều 51 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 thì:

1. Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

Tức là, các bên vợ chồng đều có quyền yêu cầu Toà án giải quyết ly hôn. Thậm chí trong một số trường hợp đặc biệt, thì pháp luật còn cho phép cha, mẹ hoặc người thân thích khác của vợ chồng cũng có quyền yêu cầu Toà án giải quyết ly hôn. Chỉ có trường hợp cần lưu ý “Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi”

Như vậy, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu Toà án giải quyết ly hôn khi chồng đang ở trong trại cai nghiện.

Ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện có phức tạp không
Thủ tục ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện

Hồ sơ ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện gồm những gì?

Câu hỏi:

Chào luật sư, Luật sư cho hỏi em đang muốn giải quyết ly hôn với chồng trong trại cai nghiện thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì. Thời điểm kết hôn em chưa đủ 18 tuổi, vì sợ bị phạt nên hồi đó em có nhờ bên xã sửa thông tin trong đăng ký kết hôn cho em. Tức là năm sinh ở đăng ký kết hôn và năm sinh trên căn cước công dân của em không giống nhau. Như vậy có vấn đề gì không luật sư? Em có cần sửa đổi gì không?

Trả lời:

Hồ sơ ly hôn với vợ/chồng đang cai nghiện bao gồm những tài liệu, giấy tờ sau đây:

 • Đơn xin khởi kiện ly hôn (Mẫu đơn ly hôn đơn phương
 • Đăng ký kết hôn
 • Bản sao căn cước công dân của hai vợ chồng
 • Xác nhận cư trú của hai vợ chồng
 • Bản sao giấy khai sinh của con chung (nếu có).
 • Giấy tờ chứng minh tài sản chung (nếu có yêu cầu giải quyết tranh chấp).
 • Các giấy tờ tài liệu chứng minh chồng đang đi cai nghiện.

Đối với việc sai lệch thông tin nhân thân trên giấy tờ khi làm thủ tục ly hôn, đây là trường hợp khá phổ biến chứ không hề hiếm gặp. Đối với thông tin sai lệch như vậy trong các giấy tờ, nếu cứ nộp hồ sơ về Toà án, thông tin nhân thân không khớp Toà án sẽ từ chối nhận hồ sơ do không có cơ sở chứng minh đó là thông tin của một người. Vì thế, hồ sơ này cần được hiệu đính hoặc điều chỉnh trước khi chính thức nộp về Toà án.

Do cấp xã là cơ quan điều chỉnh thông tin vào thời điểm kết hôn, nên bây giờ cần Uỷ ban nhân dân xã xác nhận thông tin trong đăng ký kết hôn bị sai lệch và cấp xác nhận hai người là một là được.

Trường hợp gặp khó khăn trong việc điều chỉnh thông tin hoặc chuẩn bị hồ sơ ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện, vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật sư Ly hôn Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/Viber/Line/Messenger)

Vui lòng xem thêm bài viết Thủ tục ly hôn đơn phương cần những gì để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ ly hôn

Mẫu đơn ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện

Mẫu đơn ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện sẽ sử dụng mẫu đơn ly hôn đơn phương, bạn vui lòng tham khảo mẫu dưới đây:

Để được hướng dẫn chi tiết về mẫu đơn xin ly hôn đơn phương, vui lòng tham khảo bài viết: Mẫu đơn ly hôn đơn phương

Đơn ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện
Mẫu đơn ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện – Mẫu chuẩn nhất

Vợ đang ở nước ngoài muốn ly hôn với chồng đang ở trong trại cai nghiện

Câu hỏi:

Chào Luật sư, Em muốn ly hôn với chồng, nhưng hiện đang cư trú ở Hàn Quốc. Hiện tại em ở Hàn Quốc theo dạng tị nạn, tức là không phải là bất hợp pháp, nhưng cũng không coi là cư trú hợp pháp vì thế em không thể về Việt Nam được. Nếu về em sẽ không thể sang lại được nữa mà em thì bắt buộc phải ở lại Hàn kiếm tiền trả nợ. Em cũng dự định lấy chồng người Hàn để định cư lâu dài ở đây. Luật sư cho em hỏi, ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện thì em có thể vắng mặt và uỷ quyền cho Luật sư hỗ trợ không. Rất mong được tư vấn và hỗ trợ thủ tục.

Trả lời:

Chào em, trường hợp của em, đang cư trú ở nước ngoài do đó, có thể giải quyết theo thủ tục ly hôn vắng mặt. Theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự, thì ly hôn là trường hợp cần tiến hành hoà giải và hai vợ chồng cần có mặt tại Toà án theo lịch triệu tập của Toà. Tuy nhiên, chồng em đang ở trong trại cai nghiện, em ở nước ngoài nên trường hợp này sẽ giải quyết theo phương án đơn phương ly hôn.

Để làm thủ tục ly hôn đơn phương với chồng, Toà án cần tống đạt văn bản, giấy tờ và lấy ý kiện của chồng em trong trại. Do đó, em cần cung cấp chính xác thông tin trại cai nghiện mà chồng em đang cai nghiện để Toà án tiến hành xác minh và thực hiện thủ tục.

Về phía em, bên anh sẽ soạn thảo hồ sơ để hướng dẫn em ký đúng quy định và được giải quyết vắng mặt theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự.

Vui lòng tham khảo thêm bài viết: Thủ tục ly hôn đơn phương khi chồng đi tù

Ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện tranh chấp tài sản

Câu hỏi:

Chào luật sư, em và chồng có tài sản chung là 03 thửa đất. Hiện nay em đang muốn giải quyết ly hôn phân chia tài sản. Chồng em đang ở trong trại cai nghiện, đã phá tán rất nhiều tài sản của em rồi, vì thế em muốn ly hôn phân chia rõ ràng để lấy tiền làm ăn. Vậy em có thể giải quyết tranh chấp tài sản khi chồng đang ở trong trại được không. Nếu chồng em đồng ý  chia em hai mảnh đất, chồng hai mảnh đất thì có bắt buộc ra toà không? Mong luật sư giải đáp.

Trả lời: Chào em, đối với trường hợp ly hôn có tranh chấp tài sản mà chồng đang ở trong trại cai nghiện, anh sẽ phản hồi chi tiết cho em dưới đây

Vui lòng xem thêm: Mẫu đơn khởi kiện tranh chấp tài sản sau ly hôn

Trường hợp hai vợ chồng thống nhất được về việc ly hôn và chia tài sản

Nếu chồng em đồng ý ly hôn và thống nhất về việc chia tài sản, thì khi ly hôn mình sẽ không yêu cầu toà án phân chia tài sản mà các bên có thể ký văn bản thoả thuận tặng cho tại Văn phòng công chứng. Văn phòng công chứng được phép thực hiện thủ tục công chứng ngoài trụ sở văn phòng. Do đó, công chứng viên và em sẽ cùng vào trại cai nghiện để làm việc trực tiếp và cho hai vợ chồng ký văn bản thoả thuận tài sản hoặc tặng cho tài sản, tuỳ vào thông tin tài sản thực tế. 

Đối với việc ly hôn, tiến hành giải quyết như bình thường, Toà án sẽ tống đạt văn bản, giấy tờ và lấy lời khai; ý kiến/chữ ký của chồng em theo thông tin trại cai nghiện mà em cung cấp

Trường hợp hai vợ chồng không thống nhất được về việc ly hôn, chia tài sản

Nếu chồng em không đồng ý với việc chia tài sản theo yêu cầu của em (Chia đôi) thì em có thể lựa chọn:

 • Chỉ yêu cầu giải quyết ly hôn, không giải quyết tranh chấp tài sản (Xử lý vấn đề tài sản sau để tránh việc ly hôn bị kéo dài)
 • Yêu cầu giải quyết ly hôn và tranh chấp tài sản trong cùng một vụ án

Tuỳ vào mong muốn, tình hình thực tế và nhu cầu của em để lựa chọn cách giải quyết. 

Nếu tạm thời cần giải quyết nhanh việc ly hôn, mình sẽ không đưa yêu cầu tranh chấp tài sản vào. Trường hợp chồng có yêu cầu giải quyết và được Toà chấp thuận thì mình vẫn tham gia theo đúng quy định tố Tụng. Nếu em muốn giải quyết luôn vấn đề tài sản khi cả hai không thể thống nhất được với nhau, thì sẽ đưa cụ thể các tài sản chung của vợ chồng vào trong đơn khởi kiện và nguyện vọng cũng như yêu cầu giải quyết. 

Để được tư vấn chi tiết phương án xử lý và thủ tục, thời gian xử lý tranh chấp tài sản trong trường hợp ly hôn với người đang ở trong tại cai nghiện, vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/Viber/Line/Messenger)

Bản án ly hôn đơn phương tranh chấp tài sản với người đang ở trong trại cai nghiện
Ly hôn tranh chấp tài sản với người đang cai nghiện

Ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện tranh chấp con cái

Câu hỏi:

Chào luật sư, em hiện nay đang cư trú ở nước ngoài và muốn ly hôn chồng đang ở trong trại cai nghiện. Em có 1 con nhỏ cháu đang ở cùng ông bà ngoại. Chồng e nghiện ngập gần 5 năm nay, tiêu phá tài sản chẳng còn gì nên e phải đành lòng xa con đi xuất khẩu lao động kiếm tiền. Chồng em ở nhà mặc kệ con cái cho ông bà ngoại, chẳng hỏi thăm, chăm chút con lấy 1 ngày nào. Bây giờ bố mẹ chồng biết tin em muốn ly hôn thì nói là sẽ giành nuôi cháu nội, mục đích là muốn gây khó khăn để em không bỏ con trai của ông bà. Chồng em đã vào trại cai nghiện được hơn 1 năm, bây giờ em ly hôn giành nuôi con liệu có phức tạp không? 

Trả lời:

Chào em, đối với việc ly hôn có tranh chấp quyền nuôi con trong trường hợp của em, Luật Nhật Thư có phản hồi như sau:

Thứ nhất, xác định về điều kiện giành nuôi con

Toà án sẽ xem xét yêu cầu và điều kiện của các bên khi có tranh chấp phát sinh đến việc giành nuôi con, các điều kiện này thường bao gồm:

 • Độ tuổi của con 
 • Điều kiện thời gian, kinh tế của bố mẹ 
 • Điều kiện, phẩm chất đạo đức của bố mẹ
 • Một số các điều kiện khác 

Như em trao đổi, chồng em là người nghiện ngập, hiện nay đang ở trong trại cai nghiện, nên đây là là điểm yếu của chồng trong việc giành nuôi con. Tuy em có hạn chế là đang ở nước ngoài, nhưng lợi thế là chồng em và bên nội hoàn toàn bỏ bê con cái, không chăm sóc trong thời gian em đi làm kiếm tiền nuôi con và gia đình.

Thực tế, em chỉ nắm được thông tin bố mẹ chồng muốn giành nuôi cháu, chứ chưa biết rõ chồng em có giành nuôi con hay không. Do đó, quan điểm của bố mẹ chồng chưa chắc là ý kiến của chồng.

Trường hợp chồng em có tranh chấp, bên anh sẽ hỗ trợ em chuẩn bị, bổ sung các căn cứ, chứng cứ chứng minh cho việc chồng em không đủ tư cách, khả năng nuôi con. Làm cơ sở pháp lý vững chắc cho việc em giành nuôi con.

Vui lòng xem thêm bài viết: 05 điều kiện giành quyền nuôi con theo quy định

Thứ 2, xác định quá trình giải quyết ly hôn giành nuôi con khi đang ở nước ngoài

Ly hôn là thủ tục gắn liền với nhân thân, không được uỷ quyền cho người khác. Nếu có uỷ quyền sẽ phải trong phạm vi thủ tục được phép như nộp/nhận hồ sơ, tham gia tố tụng tranh chấp ….

Khi ly hôn, toà án có trách nhiệm triệu tập các bên lên Toà từ việc hoà giải, lấy lời khai, công bố công khai chứng cứ…. cho đến cả quá trình xét xử phía sau. Bạn đang ở nước ngoài không thể về Việt Nam nhưng cũng không được bỏ qua bất kỳ thủ tục nào của Toà án. 

Ví dụ:

 • Việc nộp hồ sơ, cần đáp ứng hồ sơ do bạn ký và có xác thực về việc ký
 • Nếu vắng mặt, cần có đơn xin giải quyết vắng mặt với lý do chính đáng 
 • Khi Toà án yêu cầu cung cấp lời khai, thông tin liên quan thì cần có văn bản gửi về cho Toà án
 • Đối với tranh chấp nuôi con cần bổ sung đầy đủ căn cứ, chứng chứ chứng minh có lợi cho mình để giành nuôi con

Bên cạnh đó, chồng bạn đang cai nghiện trong trại, nên Toà án cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn trong việc xác minh, tống đạt giấy tờ, thông tin và lấy lời khai cũng như ý kiến của chồng bạn.

Do vậy, phải xác định ngay từ đầu, việc ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện và có tranh chấp về con cái sẽ luôn kéo dài và thủ tục rất phức tạp.

Để được hướng dẫn chi tiết hồ sơ và cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói của Luật sư Ly hôn Luật Nhật Thư vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/Viber/Line/Messenger)

Vui lòng xem thêm: Đơn phương ly hôn có được quyền nuôi con không?

Văn bản thoả thuận tài sản với người đang ở trong trại cai nghiện
Văn bản thoả thuận tài sản chung/riêng với chồng đang cai nghiện

Thủ tục ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện?

Quy trình giải quyết ly hôn với người đang ở cai nghiện thực tế chính là quy trình giải quyết ly hôn đơn phương. Do đó, thủ tục cụ thể như sau:

 • Bước 1: Nộp hồ sơ ly hôn với chồng/vợ đang ở trong trại cai nghiện tại Toà án có thẩm quyền 
 • Bước 2: Toà án xem xét hồ sơ và thụ lý vụ án
 • Bước 3: Hoà giải 
 • Bước 4: Toà án xét xử sơ thẩm vụ án

Mỗi quy trình giải quyết đều là khâu bắt buộc và quan trọng của vụ án ngay từ việc chuẩn bị hồ sơ, cho đến quá trình xét xử vụ án. Do đó, đối với trường hợp vụ việc khó, hoặc thấy bản thân đang gặp khó khăn trong quá trình giải quyết hay đang gặp bất lợi trong hồ sơ vụ án thì việc liên hệ Luật sư uy tín về Hôn nhân gia đình là điều rất cần thiết. 

Có rất nhiều trường hợp Toà án:

 • Yêu cầu bổ sung hồ sơ
 • Tạm đình chỉ giải quyết
 • Định chỉ giải quyết
 • Bác đơn ly hôn 
 • Việc giải quyết có kết quả bất lợi cho mình

Vì thế, phải luôn nắm vững về mọi quy tắc hoặc có đơn vị pháp lý chắc chắn nhất hỗ trợ trong mọi trường hợp cần thiết. 

Để sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói, ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/Viber/Line/Messenger)

Thời gian giải quyết ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện

Câu hỏi:

Chào luật sư, luật sư cho em hỏi, giải quyết ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện có lâu không ạ? Em muốn giải quyết nhanh nhất có thể vì em đang mang thai con của người khác, muốn làm xong trước khi ly hôn để làm khai sinh cho con. Em hiện đang mang thai 5 tháng rồi ạ. Mong luật sư hỗ trợ.

Thứ nhất: Có thai với người khác khi chồng đang ở trong trại cai nghiện

Trả lời:

Chào em, trước hết, liên quan đến việc mang thai với người khác trong thời kỳ hôn nhân thì Luật hôn nhân gia đình đã có quy định cụ thể như sau:

“Con sinh ra trong thời kỳ hôn nhân hoặc do người vợ có thai trong thời kỳ hôn nhân là con chung của vợ chồng. Con được sinh ra trong thời hạn 300 ngày kể từ thời điểm chấm dứt hôn nhân được coi là con do người vợ có thai trong thời kỳ hôn nhân”

Như vậy, dù em ly hôn thì con em sinh ra sẽ được xác định là con của chồng hiện tại. Do đó, phương án để giải quyết trong trường hợp này em có thể lựa chọn:

 • Sinh con xong rồi làm ly hôn và làm luôn thủ tục xác nhận cha cho con; hoặc
 • Ly hôn xong, sau này khi sinh con thì làm thủ tục xác nhận cha con 

Thứ hai: Thời gian giải quyết ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện

Theo quy định tại Điều 191 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 thì:

 • Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đơn khởi kiện; Chánh án Tòa án phân công một Thẩm phán xem xét đơn khởi kiện.
 • Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày được phân công; Thẩm phán phải xem xét đơn khởi kiện và có một trong các quyết định để xử lý.

Trường hợp hồ sơ không cần điều chỉnh, sửa đổi bổ sung… và có thể thụ lý thì Toà án ra thông báo về việc đóng tạm ứng án phí. 

Trong vòng 07 ngày, kể từ ngày nhận được giấy báo về việc nộp tạm ứng án phí; người khởi kiện phải nộp tiền tạm ứng và nộp lại cho Tòa án biên lai. Khi đó Tòa án thụ lý hồ sơ ly hôn để giải quyết

Đối với thời hạn giải quyết ly hôn thì: 

 • Thời hạn chuẩn bị xét xử là 04 tháng kể từ ngày thụ lý; 
 • Khi có quyết định xét xử, trong thời hạn 01 tháng thì Tòa án phải mở phiên tòa. Nếu có lý do chính đáng thì thời hạn này là 02 tháng.

Như vậy, thông thường thời gian giải quyết một vụ việc ly hôn đơn phương sẽ kéo dài khoảng 04 tháng, tuỳ vào việc có tranh chấp phát sinh hoặc các yếu tố khác phát sinh trong quá trình giải quyết

Thời gian giải quyết ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện
Ly hôn với chồng đang cai nghiện mất bao lâu?

Luật sư giải quyết ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện

Luật Nhật Thư là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vụ việc, mọi yêu cầu để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của khách hàng trên địa bàn cả nước. Dịch vụ của Luật Nhật Thư bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ ly hôn với người đang cai nghiện 
 • Tư vấn phương án giải quyết ly hôn với người ở trong trại cai nghiện 
 • Tham gia trực tiếp hỗ trợ xử lý hồ sơ, giải quyết ly hôn cho khách hàng
 • Tham gia bảo vệ khách hàng tại Toà án 
 • Hỗ trợ việc xin cấp lại hồ sơ, giấy tờ, bổ sung hồ sơ giấy tờ còn thiếu để làm hồ sơ ly hôn
 • Tham gia tranh chấp bảo về khách hàng theo yêu cầu 
 • Các công việc khác theo yêu cầu của công việc và khách hàng

Để được hỗ trợ giải quyết ly hôn trọn gói bởi luật sư uy tín trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, vui lòng liên hệ Luật Nhật Thư

Để được giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh câu hỏi: Vợ, chồng ngoại tình có được chia tài sản khi ly hôn không? mọi chi tiết xin liên hệ: Luật Nhật Thư 0842894888 (Zalo/Viber/Line/Messenger)

Về chúng tôi

Để được hướng dẫn chi tiết và cung cấp dịch vụ ly hôn với người đang ở trong trại cai nghiện, vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty Luật Nhật Thư

🏛 Trụ sở chính: Số 4, Tổ 32, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

📍Văn phòng giao dịch: Biệt thự lotus 50, Tòa nhà EuroWinDow River Park, đường Trường Sa, Đông Hội, Đông Anh Hà Nội.

✅ Giấy Đăng ký hoạt động số 01022087/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp UBND TP. Hà Nội cấp theo Thông báo số 3174/TB-STP.

✅ Giấy phép hành nghề Luật sư/Thẻ luật sư số 17466/TP/LS-CCHN do Bộ tư pháp cấp ngày 22/11/2019.

Chi nhánh tại Đà Nẵng: 147 Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 84N Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao, quận 01, TP. Hồ Chí Minh

Đại diện Công ty TNHH Nhật Thư Law tại Nhật Bản:

Địa chỉ Văn phòng:

 • VISTERIA BLG 4-9-17 HIRAI – EDOGAWAKU – TOKYO
 • VICTORIABIG4-9-17平井-江戸川区-東京

Hòm thư: 132-0035

Hotline: Luật Nhật Thư (0842894888 Zalo/viber/line/messenger)

Website: https://luatnhatthu.vn/

Email: luatnhatthu@gmail.com

Instagram: https://www.instagram.com/luatsu.nhatthu

Fanpage: https://www.facebook.com/luatsunhatthu

DMCA.com Protection Status

 

Cảm ơn quý khách đã gửi yêu cầu!

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm cho quý khách!